Điện thoại Alcatel C9 là của nước nào sản xuất

Ngày đăng:
Lượt xem: 3079

Tìm hiểu về nguồn gốc của chiếc điện thoại Alcatel C9

Điện thoại ngày ngay ngày càng trở lên phong phú và đa dạng trên thị trường. Với nhiều hãng sản xuất điện thoại ở rất nhiều các nước, cùng với nhiều sản phẩm có phân khúc giá khác nhau với thiết kế ngày càng đẹp đẽ hơn, cấu hình tốt hơn. Nhờ điều này mà người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Trong những năm gần đây, điện thoại của hãng ALCATEL đã gây được nhiều ấn tượng cho người dùng Việt Nam. Để tìm hiều về hãng điện thoại này chúng ta hãy tìm hiểu đại diện tiêu biểu của nó là chiếc điện thoại Alcatel C9 để biết được Alcatel C9 là của nước nào?giá bán và tính năng ra sao?

Hãng điện thoại Alcatel là hãng sản xuất đến từ nước Pháp nên hẳn nhiên điện thoại Alcatel C9 là sản phẩm di động của nước Pháp. Đây là một hãng sản xuất và chế tạo ra điện thoại đã có khá ở lâu đời ở Pháp và đã phát triển trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chỉ vài năm gần đây nó mới xâm nhập và được người tiêu dùng Việt Nam chú ý. Chính vì vậy mà không ít người còn khá lạ lẫm với thương hiệu đến từ đất nước các xa Việt Nam đến vậy. 

Mang đậm chất của người Pháp nên nó có thiết kế theo thiên hướng lãng mạng nên ở Alcatel C9 được thiệt kế khá tỉ mỉ và chăm chút từng đường nét. Với thiết kế này nó đã được điểm cộng của người dùng , đặc biệt là nữ giới.

Những tháng đầu năm của năm 2014  hãng sản xuất Alcatel đã phát triển mạnh mẽ hơn hẳn ở thị trường điện thoại smartphone tại Việt Nam. Nó đã tung ra các sản phẩm có giá khá rẻ với chất lượng về cấu hình tương đối tốt. Trong đó nổi trội nên chiếc điện thoại Alcatel C9 được biết đến hơn cả.

 

Hiện tại giá của điện thoại Alcatel C9 được bán trên thế giới với giá khá rẻ chỉ với 200$ tương đương với hơn 4 triệu VNĐ.

Với mức giá này người dùng có thể sở hữu một chiếc smartphone có cấu hình khá tốt, được thể hiện ở hình dưới đây

Khi về tới Việt Nam thì sản phẩm alcatel pop C9 có giá đã xuống thấp hơn một chút với giá được coi là siêu kỷ lục chỉ với 3990000 Vnđ. Bên cạnh đó nó còn tặng kèm theo một tai nghe bluetooth trị gái hơn 600000 vnđ cho những khác hàng đầu tiên.

Với những chi tiết trên , chúng ta đã biết được điện thoại Alcatel C9 được sản xuất ở đâu,? Với giá bán tương đương với cấu hình thế nào? Có thể thấy đây là một sản phẩm có giá khá rẻ so với cấu hình nó trang bị trên máy. Là một sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

Gợi ý cho bạn