Điện thoại Asus Zenfone 4 giá bao nhiêu tiền 2014

Ngày đăng:
Lượt xem: 4914

Tư vấn giá thị trường điện thoại Asus Zenfone 4 là bao nhiêu tiền

 

 

      Hãng Asus vừa ra mắt thị trường điện thoại bộ ba sản phẩm đang gây sốt đó là Asus Zenfone 4,5 và 6. Hiện nay Việt Nam đã chính thức phân phổi bộ ba sản phẩm này vào thị trường điện thoại di động. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người thắc mắc rằng asus zenfone 4 giá bao nhiêu tiền?

 

Asus Zenfone 4 là sản phẩm nhỏ nhất của bộ ba Zenfone cả về kích thước màn hình, cấu hình và cả giá bán. Trên một số các cửa hàng lớn uy tín và chất lượng hàng hóa đang bán sản phẩm này với giá 1.990.000 đồng. Một con số quá tốt cho một sản phẩm có cấu hình tương đối.

 

 

Zenfone 4 là chiếc điện thoại tầm trung, nó mang một thiết kế có kích thước khá nhỏ gọn, cấu hình cũng vừa phải cùng với nhiều tính năng đa dạng. Với mức giá 1.990.000 đồng thì Zenfone 4 có giá thấp hơn so với những dòng điện thoại có cùng phân khúc.

 

Zenfone 4 có thiết kế nguyên khối được làm hoàn toàn bằng vỏ nhựa và dày hơn một chút so với các mẫu smartphone hiện này. Mặc dù vậy nhưng người dùng vẫn có thể cầm nắm Zenfone 4 một cách thoải mái do có kích thước màn hình không quá lớn là 4 inch. Và sản phẩm này cũng cho phép bạn thay sim và thẻ nhớ MicroSD một cách thoải mái. Hiện nay Zenfone 4 đang bán với 5 màu sắc trẻ trung cho bạn tha hồ chọn lựa đó là đen, trắng, đỏ, xanh và vàng. Các cạnh bên được thiết kế khá chi tiết và kín kẽ, là nơi đặt các phím cơ vật lý và các cổng cắm cơ bản.

 

Máy sở hữu kích thước màn hình 5 inch tương đương với điện thoại iPhone 5 với độ phân giải 480 x 800 px cùng với mật độ điểm ảnh 233ppi. Sau khi các bạn bật màn hình Zenfone 4 ta sẽ thấy mức độ hiển thị của máy bình thường thậm chí nếu nhìn kỹ các bạn sẽ thấy xuất hiện trên icon có răng cưa.

 

Về độ hiển thị nếu các bạn để ở chế độ hiển thị mặc định các bạn sẽ thấy màu sắc hiển thị có phần nhạt vào ảo. và có lẽ biết được khuyết điểm này nên Asus đã bổ sung tính năng Splendid có khả năng cho phép các bạn tùy chỉnh màu sắc hiển thị trên máy trở nên sinh động hơn.

 

Zenfone 4 được trang bị chạy trên hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean với giao diện ZenUI khá mới lạ đối với người dùng nhưng trông nó lại đơn giản. Cảm giác khi nhìn giao diện của Zenfone 4 sẽ tươi mới hơn với các thiết bị theo xu hướng “phẳng”. Sản phẩm cũng được trang bị khá nhiều phần mềm dịch vụ phục vụ cho người dùng. Tuy là sản phẩm có cấu hình tầm trung nhưng nó vẫn được bổ sung các kết nối cơ bản như là Wifi, Bluetooth…

 

Các bạn đã biết được sản phẩm Asus Zenfone 4 giá bao nhiêu tiền chưa. Mặc dù có giả chưa đến 2 triệu đồng nhưng với sản phẩm này các bạn có thể làm được nhiều hơn so với mức giá của nó đấy nhé. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn