Điện thoại lg g flex và cơ chế "tự lành vết thương"

Ngày đăng:
Lượt xem: 2728
Bình luận:

Điện thoại lg g flex với màn hình cong có khả năng tự lành vết thương 

- Sự trở lại nổi bật nhất của hãng điện thoại lg có lẽ là hãng đã đưa ra một công nghệ mới cho dòng điện thoại smartphone thế giới, không phải vì sự thay đổi của nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ngay dưới chân ống kính máy ảnh, mà điểm nổi bật ở đây là lớp phủ đặc biệt của nó. Đó là một lớp phủ duy nhất có khả năng chữa lành các vết trầy xước trên thân máy của chính chiếc điện thoại này. Điều này có nghĩa là không cần thiết cho một lớp bảo vệ nào khác nữa.

- Lớp bảo vệ này gồm có 3 tầng mỏng bao gồm bề mặt chống nước, một lớp hoạt chất kết hợp với mạng tinh thể có tên là "stalk", khi lớp bên trên bị tổn hại như xước hoăc bị mất một lỏm nhỏ thì lớp "stalk" sẽ đẩy lớp hoạt chất lên trên bề mặt, giúp làm lành vết thương.


- Ở thời điểm này, thì các công nghệ miêu tả chức năng tự phục hôi của lớp vỏ bảo vệ điện thoại lg g flex chỉ là phỏng đoán. Tuy nhiên nếu G Flex thực sự có khả năng tuyệt với đó thì có thể điện thoại lg g flex sẽ là một bước tiến mới trong thời đại chạy đua công nghệ ở thời điểm hiện nay.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác