Điện thoại Nokia X giá bao nhiêu sau nhiều đợt giảm giá

Ngày đăng:
Lượt xem: 3946

Giá chiếc Smartphone Nokia X rẻ đến bất ngờ

Sau khi thông tin vè sự kết hợp giữa hãng điện thoại chạy Android thì nhiều người dùng cảm thấy thú vị và mong ngóng dòng sản phẩm này khá nhiều. Tuy chất lượng không được như mong đợi nhưng giá cả của dòng điện thọai này mang lại nhiều hài lòng cho người dùng. Vậy Nokia X giá bao nhiêu sau một thời gian ra mắt?

 

 

Với giá lúc mới ra thì nay dòng sản phẩm này đã có sự giảm giá không hề nhẹ. Tại những cửa hàng lớn như Thế giới di động, FPT Shop hay Viễn Thông A thì giá đặt trên kệ chưa đến 2 triệu đồng- quả là một chiếc smartphone giá rẻ.

- Xét về giá của các cửa hàng không có sự chênh lệch giá quá lớn, tại Thế giới di động thì bạn chỉ cần bỏ ra 1.85 triệu là đã có ngay trong tay sản phẩm này. Như đã nói như đầu thì giá điện thoại Nokia X tại FPT Shop và  viên thông A chỉ rẻ hơn đúng 1 nghìn  tức là 1.849 triệu. Tuy nhiên khác với thường lê, tại TechOne lại có giá cao hơn đến 100 nghìn. Dưới đây là bảng giá tại những của hàng nêu trên.

Với mức giá rẻ đến bất ngờ đó thì chiếc điện thoại Nokia này cũng không hề kém nổi bật với thiết kế trẻ trung với nhiều màu sắc cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn, màn hình cũng là một trong những điểm cộng của chiếc điện thoại này.  Tuy nhiên chiếc điện thoại này không được đánh giá cao về tính năng.

- Ngoài việc tìm hiểu giá điện thoại Nokia X ra bạn còn có thể chọn và tham khảo giá của những dòng điện thoại Android khác như Lenovo A516, LG Optimus L5 và Asus Zenfone 4. Những dòng sản phẩm mới ra sau cũng có thể là một trong những lựa chọn mà bạn có thể quan tâm:

Với việc giảm giá mạnh thì dòng điện thoại Nokia X nay chỉ còn tầm 1.85 triệu. Nói chung đây là một trong những sản phẩm giá rẻ và có thiết kế trẻ trung năng động. Bạn có còn thắc mắc với câu hỏi Nokia x giá bao nhiêu nữa không. Hãy chọn những cửa hàng uy tín làm điểm đến cho việc mua sản phẩm của mình nhé. Chúc bạn vui vẻ.

Gợi ý cho bạn