Điện thoại oppo công nghệ nước nào

Ngày đăng:
Lượt xem: 2900

Oppo là điện thoại có xuất xứ và công nghệ của quốc gia nào

 

 

      Chắc hẳn các bạn giờ đây đã không còn lạ gì với cái thương hiệu Oppo phải không với các sản phẩm gần đây đã nổi đình đám như Oppo N1, Oppo Find 7a hay Oppo R1… đã góp phần tạo được chỗ đứng cho nhãn hiệu mới này tại thị trường điện thoại di động Việt Nam. Tuy quen thuộc là thế nhưng liệu thật sự các bạn có biết Oppo công nghệ nước nào không?

 

Oppo là một thương hiệu được bắt nguồn từ Pháp  và sau đó đã được Trung Quốc mua lại, tất cả những sản phẩm công nghệ mới đây được ra mắt thị trường đều được Trung Quốc sản xuất và thiết kế. Hiếm ai lại có thể nghĩ rằng Oppo lại là thương hiệu đến từ Trung Quốc vì quốc gia này là bậc thầy về làm nhái đồ điện tử hay bất cứ một loại hàng nào khác. Và tất nhiên chất lượng đi kèm với nó là rất kém nhất là đồ công nghệ, tuy nhiên các hàng này lại có mẫu mã đẹp và cốt lõi là giá cực “bèo”. Với các sản phẩm có giá thành cao như Oppo thì chẳng ai nghĩ đó lại là sản phẩm công nghệ của Trung Quốc.

 

Quá trình Oppo gia nhập thị trường tại Việt Nam.

Có lẽ những bạn am hiểu công nghệ không khó để đoán rằng sản phẩm đầu tiên thâm nhập vào thị trường di động Việt Nam chính là Oppo Find 5 sau khi nó được phân phối tại Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan… Sản phẩm này được ra mắt trên toàn cầu vào cuối năm 2012 và đã gây được sự quan tâm lớn khi đây là mẫu điện thoại đầu tiên được thiết kế với màn hình lớn 5 inch Full HD và cảm biến camera mới nhất của Sony Exmor RS.

Sau dấu ấn đau tiên từ Find 5 thành công hãng Oppo lại tiếp tục cho trình làng nhiều sản phẩm công nghệ đình đám khác nhứ Oppo Find Way, Find Mirror Find Muse, Find Clover, Oppo Find 7a…và sản phẩm gây được ấn tượng mạnh nhất đó là Oppo N1.

 

 

Vậy chúng ta có nên mua sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc

Thật tế thì Oppo không phải là hãng vô danh như bao người đã nghĩ mà ngược lại hãng này đã có mặt trên thị trường 12 năm kinh nghiệm hoạt động và nó cũng là hãng đứng thứ 3 trong top các thương hiệu điện thoại nội địa của Trung Quốc. Vì vậy mà hãng luốn cho ra các sản phẩm tốt và nhận được đánh giá cao của người dùng.

 

Vậy các bạn đã biết Oppo công nghệ nước nào chưa ? Nhiều người vẫn không thể ngờ Oppo là hàng Trung Quốc, tuy nhiên nếu biết đó là hàng Trung Quốc thì lại đánh giá sản phẩm này có chất lượng kém, điều này thật sự là sai lầm khi những sản phẩm của Oppo đều được các giới chuyên môn trên thế giới đánh giá cao. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn