Điện thoại Oppo Find 5 có mấy sim online cùng lúc

Ngày đăng:
Lượt xem: 3288

   Cùng tìm hiểu oppo find 5 có mấy sim ?

Việt Nam là một trong những điểm đến của nhiều dòng sản phẩm smartphone trên thế giới bởi nhu cầu và văn hóa tiếu dùng của ngươi dân chúng ta. Rất nhiều hãng điện thoại như Alcatel, Gioone, Philips, Nokia, iPhone, Samsung... trong đó có một hãng điện thoại khá mới đó là OPPO. Vậy OPPO là dòng điện thoại của nước nào và tính năng của nó ra sao?

Được xuất xứ Trung Quốc, OPPO là một trong những thương hiệu đã được đăng ký toàn cầu, có ở cả Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Phát hành vào giữa những năm 2012, sau đó đã trở thành chiếc smartphone mỏng nhất thế giới. Find 5 là một sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự thâm nhập vào thị trường Việt Nam của thương hiệu OPPO. Đối với những người ít theo dõi thông tin về công nghệ thì sự xuất hiện của dòng sản phẩm này chỉ được biêt đến thông qua một clip quảng cáo trên mạng. Đây là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có phần cứng hỗ trợ công nghệ HDR và một trong những chiếc smartphone với màn hình 5 inch hiển thị Full HD 1080p đầu tiên, và camera 13 megapixel sử dụng cảm biến Stacked CMOS của Sony.

Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu một số tính năng , cấu hình hay một câu hỏi được thắc mắc rất nhiều trên mạng đó là oppo find 5 có mấy sim.

 

Chiếc Find 5 này hỗ trợ loại micro sim và chỉ có một sim, nếu bạn quan tâm đến dòng 2 sim thì có thể lựa chọn Oppo Find 5 mini, việc tháo lắp loại sim này bạn có thể làm như hình sau:

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\find 5\Untitled.pngDescription: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\find 5\Untitled 3.pngDescription: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\find 5\Untitled 2.png

Bạn chỉ cần dùng thiết bị có sẵn của máy chọc vào lỗ nhỏ trên khe mặt bên, sau đó bạn cho sim vào thanh đỡ rồi cho vào máy.  Chính yếu tố này cũng làm nên điểm trừ cho máy, khi mà các bạn thay sim nhiều lần thì chỗ chọc sim có thể bị toét ra, khung chứa sim cũng không khớp, làm cho máy trở nên chầy xước, trông không đẹp mắt.

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\find 5\oppo-find-5-photos-27.jpgDescription: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\find 5\img_6161_133114.jpgDescription: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\find 5\Oppo-Find-5-Review-14.jpg

Sau đây là một số tính năng , cấu hình cũng như thiết kế của Find 5

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\find 5\affection.jpgDescription: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\find 5\754333_900d35da694e8ed73105b5df8b3460c8.jpgDescription: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\find 5\3-ef1e5.jpg

Là dòng sản phẩm đem lại cho người dùng sự sang trọng là lịch lãm, có vẻ hơi thiên về nam tính. Kiểu dáng rất đẹp, vuông vắn rất thích thú. Nó được thiết kế đẹp và chắc chắn Mặt trước màn hình là tấm kính lớn, phủ lên toàn bộ bề mặt. Phía dưới cùng là 3 phím chức năng cảm ứng, thiết kế này tạo nên sự cân đối về không gian, sự thông thoáng trong khi sử dụng, khung viền xung quanh được làm bằng thép chắc chắn với độ cong vừa phải, mượt mà.

 

Một cấu hình mạnh so với những dòng điện thoại hiện nay.

 

Về tính năng thì máy không được trang bị nhiều nhưng cấc tính năng đó khá hữu ích, được người dùng khá yêu thích. Dùng máy khá lâu nhưng máy vẫn không bị trầy xước, không bị dính dấu vân tay ở mặt sau cũng như là phần viền của máy. Nắp lưng thì có logo OPPO nhưng rất khó tháo ra, và  pin của máy thì được gắn liền không tháo được.

Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây và hi vọng là các bạn đã trả lời được câu hỏi oppo find 5 có mấy sim và đưa ra cho mình những lựa chọn thông minh nhất để sử hữu một chiếc điện thoại vừa tiện ích vừa đẹp vừa sang trọng.

Gợi ý cho bạn