Điện thoại Oppo giá 3 triệu Oppo Joy, Find Muse chuẩn nhất 2014

Ngày đăng:
Lượt xem: 3074

Tìm hiểu về phân khúc giá 3 triệu ở hãng điện thoại OppO

Hiện nay trên thị trường di động có rất nhiều điện thoại giá rẻ và có chất lượng. Hãng điện thoại Oppo là một trong những hãng điện thoại đã có dấu ấn tại Việt Nam và có giá khá rẻ ở Việt Nam. Với phân khúc giá chỉ tầm 3 triệu thì hiện nay khá ít smartphone. Nhưng Oppo Joy Plus vẫn góp mặt trong phân khúc này 2 chiếc điện thoại là Oppo find muse và oppo joy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về phân khúc điện thoại Oppo giá 3 triệu để nhé.

 

1. Oppo find muse

Chiếc điện thoại này được bán với giá 2.49 triệu , đây là chiếc điện thoại có thiết kế khá đơn giản. Nó được cấu tạo với việc sử dụng được 2 sim khá tiện dụng cho người sử dụng. Máy được chạy trên hệ điều hành Android 4.2.2 là hệ điều hành mới nhất lúc nó ra đời. Với hệ điều hành này thì người dùng có thể sử dụng được nhiều tùy biến mới, cũng như giao diện tiện ích hơn. Đặc biệt với màn hình to 4 inch của nó thì giao diện mới này càng trở lên sống động hơn. Thanh Notification có sẵn cả phím ảm nên người dùng có thể cài đặt nhanh, cũng như điều chính các chức năng khác nhanh chóng.

Oppo Find Muse có khá là nhiều ứng dụng mới hay ho như  hiệu ứng chụp hình Camera Lôm, lưu trũ trực tuyến Nearme sync, bộ ưng dụng văn phòng… Bên cạnh đó những chức năng thông dụng như radio FM, chơi nhạc , xem video, … vẫn có trên chiếc điện thoại giá rẻ này.

==> Xem thêm Samsung galaxy S6 đã có hàng tại 2T với khuyến mãi khủng

2. Oppo joy

 

Thiết kế bề ngoài của máy khá đẹp và sang trọng. Chỉ với giá tiền là 2.99 triệu nhưng nó mang trong mình màn hình rộng 4.7 inch và  khá mỏng. Vì vậy trông bề ngoài của OPPO Joy  khá là sang trọng

Oppo joy có cấu hình khá tốt với nhiều hiệu ứng được trang bị.  Điện thoại này được trang bị với chíp Soc của Media Tek và 4 lõi Cortex a7 có tốc độ khá tốt là 1.3 ghz cùng với Ram sử dụng ở Oppo joy là 1G. Với cấu hình này thì máy chạy khá là êm và mượt mà. Bởi ở trên máy chạy các cảm biến phổ thông đơn giản.

Oppy joy có thể sử dụng tính năng Hotnot khá hay được tích hợp trên máy. Nó cho phép kết nỗi hai thiết bị có cùng sử dụng Hotknot khi cham vào nhau để gửi dữ liệu qua lại một cách nhanh chóng.

máy được trang bị cả camera trước và sau khá chất lượng. Đặc biệt ở camera sau với dung lượng là 5Mp thì nó hoàn toàn đánh bật được nhiều chiếc điện thoại có cùng phân khúc giá đó.

Chúng ta vừa tìm hiểu về dòng điện thoại Oppo giá 3 triệu. Với một vài số liệu cơ bản trên, người dùng có thể nhận thấy được đây là dòng sản phẩm khá tốt so với phân khác giá 3 triệu hiện nay. 

==>Nguồn https://c-renta.com/dien-thoai/oppo-joy-3.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn