Định nghĩa iphone 5 bản ll là gì và có nên mua

Ngày đăng:
Lượt xem: 5273

Tư vấn về iphone 5 bản ll là gì có bao nhiêu loại và có tốt không

Tin bạn cần biết :  iphone 5 nên mua màu trắng hay đen

- Từ ngữ iPhone 5 bản LL được định nghĩa như sau:iphone 5 bản ll là gì

+ Bạn vào cài đặt,cài đặt chung, giới thiệu,sau đó nhìn xuống phần Model và 2 ký tự cuối.


+ 2 ký tự này cho biết nước bán ra chiếc điện thoại đó ở đây là LL tức là máy này được bán ra ở Mỹ.

+ Máy LL gồm đến 3 nhà mạng cung cấp và dòng máy của từng nhà mạng có đặt điểm khác nhau có lợi mà cũng có cái chưa tốt.

* Gồm 3 nhà mạng: AT&T,Verizon,sprint.

* Nhà mạng AT&T thường được ưa chuộng nhất thường đều là máy lock, dòng hàng này nhiều , một thời gian trước có dịch vụ bán code để unlock nhưng sau đó nhà mạng đã khóa hết tất cả các code lậu đến hiện tại máy iphone bản LL của AT&T chỉ có thể dùng sim ghép.

* Nhà mạng Verizon hơi đắt về giá mua máy có cả hàng lock và world nhưng dòng máy này chủ yếu rất dể unlock, có rất nhiều nơi unlock miễn phí.

* Nhà mạng Mỹ sprint hiện nay đang rất rộ và nhiều máy nhà mạng này với giá rẻ hơn 2 nhà mạng trên nhiều nhưng phí mua code lên world khá cao nếu imei sạch ( chủ cũ không báo mất máy) giá tầm 1-2 triệu, nếu chủ cũ báo mất máy imei này tốn từ 4-5 triệu phí mua code lên world.

* Khi mua các máy iphone 5 ll có thể có các máy iphone 5 ll không có que chọc sim.

+ Vậy iphone 5 bản LL là máy của Mỹ và tùy nhà mạng, còn các phiên bản iphone xách tay khác phổ biến tại Việt Nam như: za/zp của Hongkong và singapore,HK của Hàn Quốc... các máy này đếu có bản world và bản lock .

Gợi ý cho bạn