Galaxy S5 bán ở đâu với giá rẻ và chất lượng tốt

Ngày đăng:
Lượt xem: 2740

Samsung Galaxy S5 được bán ở đâu, nên mua ở đâu?

Là sản phẩm điện thoại mới vừa được trình người Việt vào tháng 4 năm nay, Samsung Galaxy S5 gây ra một hiệu ứng mạnh đối với người dùng. Sau mấy tháng cạnh tranh dòng điện thoại này đã có sự giảm giá, tuy nhiên giá bán tại cấc cửa hàng vẫn còn chênh lệch. Chính vì vậy mà bài viết này sẽ giúp bạn chọn ra một nơi bán uy tín và có giá rẻ nhất cho những ai đang còn phân vân Galaxy S5 bán ở đâu.

 

Những địa điểm bán Samsung Galaxy S5 uy tín trên toàn quốc:

Hiện nay có nhiều cửa hàng ra bán mặt hàng này, tuy nhiên để có thể chọn mua một địa điểm vừa uy tín vừa có giá cả tốt nhất thì người dùng còn khá phân vân bán ở đâu và galaxy s5 giá bao nhiêu tiền. Một số cửa hàng sau bạn sẽ giúp bạn tham khảo giá:

- Thế giới di động:

+ Hiện nay cửa hàng này có mặt trên toàn quốc vì vậy để có thể chọn mua một sản phẩm điện thoại tại cửa hàng này không hề khó, đặc biệt là với Samsung Galaxy S5.

+ Giá bán tại đây: 11.980.000 VNĐ.

+ Khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi tại đây như sau: Bạn chỉ cần thêm 120,000đ để có ngay Sim BÙM – Miễn phí internet, nghe 1 năm, 360 tin nhắn và 360 phút gọi.

- FPT Shop:

+ FPT cũng là một trong những cửa hàng công nghệ có quy mô lớn và hầu như có mặt trên toàn quốc, hiện nay FPT bán khá nhiều mặt hàng trong đó có cả Galaxy S5, bạn cũng có thể chọn đây làm điểm đến. Tuy nhiên giá bán chiếc smartphone này khá cao.

+ Giá bán Galaxy S5 tại đây: 12.990.000 VNĐ.

+ Chương tình khuyến mãi:

Đặt hàng online giảm ngay 150.000 VNĐ

Giảm 1 triệu khi mua máy.

- Viễn thông A:

+ Bạn cũng có thể chọn cửa hàng trên để chọn mua chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 với giá 11.950.000 VNĐ.

+ Bạn cũng có thể mua chiếc điện thoại này qua hình thức đặt hàng online và nhận hàng tận nhà.

*** Bảng báo giá tại ba cửa hàng trên lần lượt như sau:

- Techone:

+ Techone cũng là một trong những cửa hàng có quy mô lớn trong khu vực thành phố Hồ Chín Minh và Hà Nội, với những khu vực thành phố khác nếu bạn mua mau hàng thì bạn có thể truy cập vào http://www.techone.vn để có thể tìm giá của các mặt hàng muốn xem và đặt mua online giao hàng tận nơi cho bạn.

+ Giá bán Samsung Galaxy S5 tại đây rẻ hơn nhiều so với những cửa hàng trên: 11.190.000 VNĐ.

+ Khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi tại đây cũng rất hấp dẫn.

Tặng bút cảm ứng đa năng.

Dán màn hình miễn phí.

Gói Game- Phần mềm bản quyền.

Kho phim HD chất lượng cao, Hot nhất hiện nay.

Giảm giá ngay 10% phụ kiện khi mua kèm máy.

Ưu đãi giảm giá từ 50,000đ - 300,000đ cho khách hàng có thẻ thành viên.

Ngoài ra tại đây bạn còn có thể lựa chọn thêm một trong hai chiếc điện thoại mà cửa hàng này rao bán với mức giá rẻ hơn như sau

*** Ba mặt hàng có bán tại siêu thị Techone:

 

Những cửa hàng trên là những cửa hàng có uy tín và đảm bảo chất lượng nên bạn có thể yên tâm, nếu muốn biết chất lượng Galaxy S5 có tốt không thì link bên sẽ giúp bạn tìm hiểu. Ngoài những cửa hàng trên bạn có thể tham khảo giá tại nhiều nơi khác. Tuy nhiên để có thể sở hữu được một chiếc S5 chất lượng thì bạn nên chọn một trong những cửa hàng trên. Với mức giá thấp nhất cộng chương trình khuyến mãu hấp dẫn, bạn có thể chọn Techone là nơi tin cậy. Bây giờ bạn có cong phân vân việc Galaxy S5 bán ở đâu có giá rẻ nhất và chất lượng rồi nhỉ.

Gợi ý cho bạn