Galaxy S5 có mấy loại và chất lượng có tốt như tin đồn

Ngày đăng:
Lượt xem: 6362

Những loại Samsung Galaxy S5 có mặt trên thị trường Việt

Là một trong những thiết kế mới nhất của hãng điện thoại Samsung, Galaxy S5 được xem là một trong những dòng điện thoai Android với thiết kế cũng như có nhiều tính năng đột phá nhất cho đến thời điểm bây giờ. Với nhiều cải tiến cả ở phần cứng lẫn phần mềm, thì nhiều người dùng vẫn còn nhiều thắc mắc, trong đó có cả câu hỏi Galaxy S5 có mấy loại.

 

Thâm nhập trị trường điện thoại di động hiện nay dòng điện thoại này gồm có hai loại đó chính là Samsung Galaxy S5 phiên bản quốc tế và Galaxy S5 phiên bản Docomo. Bạn đã biết rõ câu trả lời cho việc điện thoại Galaxy S5 có mấy loại. Nhưng bạn có biết giá cả cùng nhưu chất lượng của hai loại sản phẩm này có gì khách nhau chưa? Hãy cũng tôi tìm hiểu nhé.

Điện thoại Samsung Galaxy S5 quốc tế:

Với công bố giá lúc mới ra mắt là 16 triệu, thì đến thời điểm này chiếc điện thoại này có sự trụt giá không hề nhẹ. Hiện nay với phiên bản quốc tế này thì giá của nó chỉ từ 11,19 triệu.

- Điện thoại Galaxy S5 Docomo xách tay Nhật Bản:

Không lau khi dòng điện thoại Quốc tế ra mắc, hàng xách tay Nhật cũng có mặt trên thị trường Việt Nam với giá rẻ hơn và không có quá nhiều thay đổi trong thiết kế so với bản quốc tế. Nói về giá cả thì chiếc điện thoại Nhật này chỉ từ 8.49 triệu, một con số nhỏ hơn nhiều so với bản quốc tế.

- So sánh phiên bản Galaxy S5 quốc tế với Docomo:

+ Thiết kế:

Không có gì nổi bật hươn so với hàng quốc tế, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Docomo vân giữ nguyên thiết kế bo tròn 4 góc với màn hình 5.1 inch. Tuy nhiên với phiên bản Docomo thì phía trên màn hình là logo Docomo chứ không phải là logo Samsung như hàng quốc tế. Giữ nguyên 2 camera trước sau cũng cảm biến hồng ngoại phía cạnh trên.

+ Màn hình Galaxy Docomo có phần thua kém hàng chính hãng quốc tế:

Cả hai đều sử dụng công nghệ màn hình SuperAMOLED nên phiên bản Docomo thì khả năng hiển thị không hề thua kém. Tuy nhiên điểm khác nhau của hai phiên bản này chính là màn hình Galaxy S5 Docomo không co khả năng chống nước như hàng quốc tế.

+ Về cấu hình: Cấu hình của hai loại này không khac biệt là mấy, vẫn là chip Qualcomm Snapdragon 801 (MSM8974AC) Quad-core 2.5GHz, ram 2GB bộ nhớ trong 32GB. Bên cạnh đó việc hỗ trợ cảm biến nhịp tim và cảm biến hồng ngoại vẫn được giữ nguyên trên Samsung Galaxy S5.

+ Pin và camera: Không có gì nổi bật hơn so với phiên bản quốc tế, vân là camera 16MP và quả Pin 2800 mAh thì chiếc điện thoại này đang khẳn định mình là một dòng điện thoại có giá rẻ hơn nhưng chất lượng thị không hề thua kém.

Vậy là giờ câu hỏi Galaxy S5 có mấy loại đã được làm sáng tỏ, với hai loại này bạn có thể chọn cho mình một chiếc điện thoại ưng ý nhất.

Gợi ý cho bạn