Galaxy trend plus chụp hình đẹp không

Ngày đăng:
Lượt xem: 4167

Chất lượng chụp hình của điện thoại Galaxy Trend Plus

Galaxy trend plus là một trong những smart phone tầm trung nổi bật hiện nay trên thị trường. Mặc dù chỉ có giá khoảng hơn 3 triệu nhưng sản phẩm này được người dùng đánh giá tốt do có nhiều tình năng nổi bật. Một trong những tính năng mà người dùng khá quan tâm đó là chất lượng chụp ảnh của camera. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem điện thoại Galaxy trend plus chụp hình đẹp không, liệu sản phẩm này có phải là sự lựa chọn tốt đối với những  khách hàng có sở thích chụp ảnh với mức giá chỉ tầm trung hay không ?

 

Galaxy Trend Plus được tích hợp đầy đủ hai camera trước với độ phân giải 0,3 megapixel và camera sau với độ phân giải 5 megapixel. Camera sau được trang bị  đèn Flash trợ sáng, và có thêm tính năng Auto Focus tiện dụng.

 

 

Camera mặt trước của Galaxy Trend Plus được thiết kế nằm sát góc trên bên trái của điện thoại, có độ phân giải khá thấp nên chất lượng chụp ảnh khá mờ, không được rõ nét, chủ yếu phục vụ cho sở thích tự chụp ảnh của các bạn trẻ.  Camera này  cũng có thể thực hiện chức năng quay phim hay phục vụ cho các cuộc gọi video, tuy nhiên chất lượng hình ảnh thu được ở mức vừa phải. Một điểm hạn chế nữa là bạn không thể chỉnh sửa hay chọn chế độ chụp với camera này.

 

Camera sau với độ phân giải 5 Mp cho hình ảnh chất lượng khá tốt. Giao diện và các chế độ chụp ảnh, sửa ảnh dễ hiểu và dễ thao tác. Máy được đưa vào một số tính năng kế thừa từ những sản phẩm đắt hơn trong dòng Galaxy như chế độ chụp chọn ảnh đẹp nhất (Best Shot), chụp liên tục, chụp toàn cảnh, chụp âm thanh và hình ảnh (làm ảnh sinh động bằng cách thêm âm thanh nền trong vài giây). Ngoài ra sản phẩm còn có một số ứng dụng điều chỉnh cơ bản để cải thiện chất lượng ảnh như chế độ chụp ảnh (chụp đêm, chụp chân dung, chụp cận cảnh...) ISO, phơi sáng, cân bằng trắng...Máy cho phép người dùng tự điều chỉnh lấy nét khi chụp ảnh va quay phim có độ phân giải HD.

 

Khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng ban ngày, Trend Plus có thể chụp được những bức ảnh rất đẹp so với nhiều máy ảnh 5MP khác cùng giá hoặc cao hơn đôi chút. Hình ảnh rõ nét, đủ chi tiết và có màu sắc khá chính xác so với ảnh thật.

 

 

Ảnh chụp ngoài trời cho màu sắc tươi sáng.

 

Khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng như trong nhà, ban đêm... Trend Plus vẫn cho những bức ảnh có chất lượng khá tốt nhờ có đèn Flash hỗ trợ ánh sáng. Tuy màu sắc không được chuẩn như ảnh thật bên ngoài, nhưng với camera có độ phân giải 5 Mp thì chất lượng ảnh như thế có thể chấp nhận được.

 

Ảnh chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng có hỗ trợ đèn Flash.

 

Một điểm trừ nho nhỏ với chức năng chụp ảnh của Galaxy trend plus là khởi động máy ảnh hơi lâu để chụp bức ảnh đầu tiên, tuy nhiên sau đó thì máy trở nên nhanh nhạy hơn nhiều và bạn có thể sẵn sàng chụp những bức ảnh tiếp theo bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

 

Để thấy rõ hơn về chất lượng ảnh chụp của Trend plus, chúng ta hãy so sánh một số ảnh chụp của điện thoại này và điện thoại  Nokia Lumia 525 (hãng Nokia, có giá bán cao hơn một chút).

 

 

 


So sánh 2 ảnh chụp giữa Galaxy Trend plus với Lumia 525 thì thấy ảnh chụp bằng Lumia có màu hơi bị xám, thiếu sáng hơn, trong khi ảnh chụp bằng Galaxy Trend plus cho màu khá tươi sáng và giống với ảnh thật bên ngoài hơn.

 

Qua bài này, với những ai còn băn khoăn về việc điện thoại Galaxy trend plus chụp hình có đẹp không thì chắc đã có câu trả lời. Với mức giá chỉ khoảng 3,5 triệu đồng, cấu hình và thiết kế khá đẹp mắt, thì đây có thể coi là một chiếc điện thoại hợp lý dành cho các bạn trẻ. Đặc biệt với chất lượng chụp hình khá đẹp thì Galaxy Trend plus có thể đáp ứng được sở thích chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng hai camera ở cả mặt trước và mặt mặt của điện thoại, một tính năng khá nổi bật so với các điện thoại cùng giá khác.

Gợi ý cho bạn