Giá Blackberry Bold 9780 cũ hiện tại 2014

Ngày đăng:
Lượt xem: 4042

Mua điện thoại Blackberry Bold 9780 với giá bao nhiêu

 

 

Blackberry Bold 9780 là sản phẩm được ra đời cách đây khá lâu và là sản phẩm thuộc vào phân khúc cao cấp của Blackberry, với những cải tiến vượt bậc đối với các thế hệ blacjberry cũ hiện nay vẫn còn nhiều người muốn sở hữu sản phẩm này, và câu hỏi giá blackberry bold 9780 cũ là bao nhiêu vẫn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.

 

   -  Để tư vấn cho các bạn giá sản phẩm Blackberry Bold 9780 cũ được chính xác nhất, mình đã tìm hiểu qua rất nhiều các thông tin về sản phẩm cũ này và hiện nay nó được bán với giá rẻ nhất là 1.650.000 đồng. Trong khi giá mới của sản phẩm này nhiều chỗ bán hơn 3 triệu đồng. Có rất nhiều người hiện nay đang tìm thiết bị này vì nó có nhiều tính năng hay và muốn được khám phá nó. Hãy cùng mình tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

 

   -  Blackberry Bold 9780 có kích thước màn hình 2.44 inch có độ phân giải 480 x 360, máy có bàn phím dạng QWERTY có độ nảy và góc bấm hoàn hảo giúp người dùng có những thao tác gõ và phản xạ rất chính xác và nhanh chóng. Điểm đáng chú ý trên bàn phím của blackberry bold 9780 là sở hữu hệ thống phím tắt cực kỳ độc đáo nhận được sự đánh giá cao của người dùng. Với chiếc blackberry bold 9780 bạn hoàn toàn có thể nhắn tin, chát, soạn thảo văn bản hoặc gửi email vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Bàn phím của sản phẩm được thiết kế nhô cao và tách biệt nhau giúp người dùng nhấn phím được dễ dàng hơn giảm thiểu nhầm lẫn. Ngoài ra bàn phím còn được mạ benzene xen kẽ giữa các phím, với thiết kế này người dùng sẽ có cảm giác mới lạ hơn so với những sản phẩm trước.

 

 

   -  Hiếm ai nghĩ rằng ngày nay một chiếc điện thoại không phải cảm ứng mà dùng bàn phím lại có camera tốt như vậy, với camera có độ phân giải 5MP được hỗ trợ đèn LED và có khả năng lấy net tự động giúp cho hình ảnh chụp được nét hơn. Dù vậy nhưng so với những chiếc điện thoại khác có cùng giá thì camera của blackberry bold 9780 chưa thực sự hoàn hảo.

 

   -  Sản phẩm này được trang bị cấu hình khá khủng với bộ nhớ RAM 512MB, chip xung nhịp 624MHz, ngoài ra máy còn được hỗ trợ thẻ cắm ngoài lên đến 32GB, người dùng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không cần lo về dung lượng của máy.

 

Vậy giá blackberry bold 9780 cũ tương đối là phù hợp với nhiều đối tượng người, và quan trong nhất là đối với những người đam mê sản phẩm của Blackberry. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn