Giới thiệu kho ứng dụng blackberry z10 miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 3259

Trải nghiệm tuyệt vời với kho ứng dụng khổng lồ trên điện thoại Blackberry z10

Điện thoại Blackberry Z10 là một trong nhưng chiếc smartphone cao cấp với mức giá ban đầu là hơn mười triệu. Nhưng sau một thời gian sử dụng brackbery Z10 đã nhanh chóng hạ xuống với mức giá chỉ với 4.5 triệu VNĐ. Với mức giá này người tiêu dùng có thể tìm mua cho mình một smartphone cao cấp với giá rẻ. Bản thân Z10 có cấu hình khá cao và có thể chạy khá nhiều ứng dụng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Tuy nhiên người dùng phải tải và cài đặt các ứng dụng của Z10 . Sau đây tôi xi nđưa ra một vài cách tải và cài đặt kho ứng dụng blackberry z10.

ứng dụng Amazon

Đây là ứng dụng khá nổi tiếng với sách điện tử mà nó còn chứa một kho ứng dụng khổng lồ của Android với hơn 170000 ứng dụng với hơn một nửa là ứng dụng được miễn phí. Với ứng dụng này nó có lợi thế là để thu hút các nhà phát triển ứng dụng.

Với hệ điều hành BlackBerry 10.2.1.1925 ra đời người dùng có thể tự cài đặt ứng dụng này. Nếu máy điện thoại của bạn chưa có hệ điều hành này thì hãy nâng cấp nó trước khi cài đặt nhé. Đầu tiên tiến hành tải Amazon Appstore Sau khi đã tải đươc về máy, bạn nhấp lên file được tải về này rồi nhấn chọn vào “ Cài đặt” khi cửa sổ cài đặt hiện ra.

Một câu hỏi về việc cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn khác sẽ hiện nên, chúng ta nhấn chọn trở về để quay ra chọn nút “ cài đặt”. Sẽ có một thông bái về việc xin bản quyền thì chúng ta chọn vào “ chấp nhận” . Đến đây máy sẽ bắt đầu cài đặt, khi cài đặt xong chúng ta ấn vào nút “mở” thì ứng dụng sẽ xuất hiện.

  1. Ứng dụng Mobile.

Đây là ứng dụng về hình ảnh của Google play biên tập. Với hơn 500.000 ứng dụng và được google Plây sắp xếp một cách khoa học hơn giúp tìm kiếm dễ dàng. Giao điện của ứng dụng này luôn được cải tiến mới để phù hợp với người sử dụng hơn.

Với ứng dụng này điện thoại của bạn vẫn phải chạy hệ điều hành BlackBerry 10.2.1.1925. Người dùng có thể nâng cấp hệ điều hành này bằng cách vào Cài đặt -> Giới thiệu -> Phiên bản Hệ điều hành), hãy vào Cài đặt -> Cập nhật phần mềm để nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Bạn cần vào trang web 1Mobile.com và thấy khun hình “1Mobile Market” ở phía bên tay phải và click chọn vào khung hình đó. Một trang web liên kế sẽ mở ra và bạn nhấn vào Download ở khung hình bên trái để tải về máy và chọn nơi lưu giữ file


Khi đã tải được “1MobileMarket_i” về máy, người dùng cần tiến hành cài đặt nó bằng cách nhấn vào cửa sổ cài đặt. Một câu hỏi được hiện lên về việc cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn khác hiện nên chúng ta nhấn chọn vào nút “ trở về” để tiếp tục chọn “ cài đặt” để cài kho ứng dụng “1MobileMarket_i”. Trong quá trình cài đặt máy sẽ hỏi bạn về quyền truy cập ứng dụng thì bạn chọn “ chấp nhận” để tiếp tục. Khi ứng dụng được cài đặt xong thì chứng ta ấn mở file đó ra và sử dụng.Như vậy tôi vừa hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt 2 kho ứng dung khổng lồ trên Z10. Với kho ứng dụng blackberry z10 này hi vọng sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn.

Gợi ý cho bạn