Hiện tại Asus Zenfone 6 có hàng chưa mua ở đâu

Ngày đăng:
Lượt xem: 2892

Zenfone 6 có thể mua ở đâu?

Trong năm vừa qua, sự xuất hiện của điện thoại hãng Asus đã làm nhiều người tiêu dùng chú ý. Với sự ra đời của dòng điện thoại zenfone đã nhanh chóng có vị trí đứng trên làng di động của Việt Nam. Đánh vào phân khúc giá rẻ các dòng điện thoại lần lượt ra đời với zenfone 4 và 5. Hai chiếc điện thoại này đã thật sự chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng. Mới gần đây nhất zenfone 6 đã ra đời làm cho người dùng luôn chông ngóng nó xuất hiện ở Việt Nam. Vậy ở thị trường Việt Nam Zenfone 6 có hàng chưa? Chúng ta hãy tìm hiểu nhé.Hiện nay, zenfone 6 được bán với giá giao động trên thị trường từ 5 triệu rưỡi đến 6 triệu. Qua khảo sát trên thị trường Việt Nam hiện nay, chúng tôi được biết zenfone 6 hiện được bày bán ở một số điểm bán uy tín và lớn nhất hiện nay. Các đại lý, các hãng điện thoại lớn như thegioididong.com,  hoanghamobile, techone, fpt.com …..Đây là những hãng điện thoại smartphone có uy tín tại Việt Nam. Vì vậy người dùng có thể yên tâm khi mua ở đây.

Điện thoại zenfone 6 có cấu hình được trang bị với bộ xi xử lý là lõi kép Atom Z2580 với xung nhịp lên đến 2G. Với bộ vi xử  lý này giúp cho máy có tốc độ chạy khá tót, có thể chơi các game có  đồ họa cao một cách mượt mà. Bên cạnh đó bộ nhớ Ram là 1GB có thể giúp cho máy chạy đa nhiệm khá tốt.

.  Tại cửa hàng của Fpt.com người dùng có thể mua zenfone 6 với giá bán là 5.99 triệu. Với mức giá này được đánh giá là khá tốt so với những gì mà nó đem lại cho người dùng. Tại đây người dùng sẽ được hưởng các chế độ khuyến mãi của cửa hàng dành cho sản phẩm này. Với 12 tháng được bảo hành, và tặng thẻ học giá trị 300 nghìn đồng.

Không chỉ có ở những cửa hàng đó, người dùng còn có thể mua zenfone 6 ở của hàng thegioididong.com. Tại đây người dùng được bảo hành đến 12 tháng, được miễn phí cài đặt miễn phí các phần mềm và ứng dùng trên máy. Ngoài ra , khi người dùng chỉ cần thêm 120 nghìn thì có thể sở hữu ngay bộ Điện thoai cùng với sim Bùm có thể miễn phí truy cập internet và nhắn 360 tìn và gọi điện 360 phút. Bên cạnh đó còn được tặng kèm phiếu mua hàng phụ kiện đi kèm giảm giá đến 50%

Như vậy, chúng ta đã tìm hiều và biết được ở Việt Nam Asus zenfone 6 có hàng chưa? Qua đây, người dùng có thể biết được địa chỉ tin cậy có thể mua được chiếc điện thoại zenfone 6. Giờ đây người dùng đã có thêm một lựa chọn lựa cho tiêu dùng 

Gợi ý cho bạn