Hướng dẫn cách tăng tốc độ cho iphone 4/4s chạy IOS 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 4446

Cách bước tăng tốc độ cho iphone 4s,4 chạy IOS 7 mượt mà hơn

 

- Đối với IOS 6 iphone 4s hay 4 đều chạy vô tư nhưng đối với IOS 7 đó có thể là hiện tượng chậm, không mượt như IOS 6 , vốn dĩ IOS 7 được ra đời chủ yếu chỉ để hộ trợ iPhone 5 và 5s , tuy Apple cũng hộ trợ iPhone 4s,4 cho IOS 7 nhưng thật tế người dùng và Apple đều phải thừa nhận nó không ổn lắm.

- Một số máy iPhone 4,4s chạy IOS 7 dùng rất bình thường khi bạn cài ứng dụng thường, không jailbreak và sử dụng đúng cách chính xác là IOS 7 đối với iPhone dòng 4 không hề có vấn đề.

- Nhưng một số máy iPhone 4 thật sự lag và giật nên Apple cũng đã suy nghĩ đến trường hợp này và để lại 2 chức năng để người dùng tắt đi nếu máy gặp hiện tượng quá sức với IOS 7:  tăng tốc độ cho iphone 4/4s chạy IOS 7

1. Increase Contrast  loại bỏ phông nền hiệu ứng mờ cho iPhone khi bạn bật nó lên, khi bạn chạy ứng dụng sẽ nhanh hơn.

2. Reduce Motion tùy chọn này nếu bạn bật nó lên sẽ vô hiệu hóa các hình nên động trên iPhone ,chạy hình nền động sẽ chiếm rất nhiều vi xử lý và bộ nhớ ram buộc máy chạy hình nền liên tục.

- Với 2 tùy chọn này bạn vào settings--> General --> mục Accessibility chọn bật 2 tùy chỉnh này lên. Ngoài ra nếu bật 2 tính năng này máy bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều pin.

 


- 1 Lưu ý nữa khi dùng iPhone 4 và 4s bạn nên thường xuyên tắt các ứng dụng chạy ngầm trogn máy.

- Cách tắt ứng dụng chạy ngầm ios 7

 + Bạn nhấn 2 lần liên tục nút Home sau đó bạn sẽ thấy các ứng dụng chạy ngầm như hình bên dưới, bạn chỉ cần đẩy lên là ứng dụng sẽ tắt. 

 

Gợi ý cho bạn