Hướng dẫn cài Recovery Touch cho Find 5 chi tiết nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 3262

Hướng dẫn cài Recovery Touch cho điện thoại Oppo Find 5

Oppo Neo 5 là một smatphone do Trung Quốc sản xuất có cấu hình và thiết kế hơn hẳn các smatphone khác dùng tầm giá. Và Oppo Find 5 đã chiếm được thiện cảm của rất nhiều người dùng. Và đối với những khách hàng mới dùng Oppo Find 5 thì còn nhiều bỡ ngỡ trong cách sử dụng cũng như là update ứng dụng cho máy. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Recovery Touch cho Find 5.

hướng dẫn cài Recovery Touch cho Oppo Find 5

Việc cài đặt Recovery Touch cho Oppo Find 5 được thực hiện một cách rất đơn giản. Tuy nhiên, trước khi cài đặt Recovery Touch  thì bạn phải thực hiện root máy.

1. Cách root Oppo Find 5

Để thực hiện root máy bạn thao tác như sau:

Đầu tiên bạn mở máy tính, truy cập vào địa chỉ sau để download file root máy tính: http://www.4shared.com/zip/85vNR6p5/find5_root_115425.html

Chờ đợi cho đến khi quá trình download kết thúc thì bạn dùng dây cáp USB kết nối điện thoại với máy tính. Sau đó, chúng ta sao chép tệp tin vừa tải về vào điện thoại.

Để bắt đầu quá trình Root điện thoại, chúng ta tắt điện thoại sau đó bấm và giữ đồng thời nút Power và nút Volume trong thời gian khoảng 10 giây. Màn hình sẽ xuất hiện các lựa chọn, và lúc này để thao tác di chuyển giữa các lựa chọn chúng ta dùng phím tăng giảm âm lượng. Và bạn di chuyển con trỏ tới dòng “apply update from sdcard”.

Di chuyển con trỏ tới dòng "apply update from sdcard" 

sau đó chọn tệp tin mà bạn vừa sao chép từ máy tính sang điện thoại. Sau khi điện thoại khởi động lại là máy đã được root.

Sản phẩm hot cùng hãng: https://c-renta.com/#oppo-r7-plus-cong-ty-4618.html

2. Cách cài đặt Recovery Touch cho Oppo Find 5

Để bắt đầu cài đặt bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm GooManager  trên Google Play qua địa chỉ sau: https://play.google.com/store/search?q=GooManager&hl=vi

Chờ đợi cho đến khi phần mềm được cài đặt xong thì bạn kích vào tên  phần mềm đó để mở nó lên. Tiếp tục bấm chọn Menu góc dưới bên trái màn hình -> Install OpenRecoveryScrip. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng thông báo và bạn chỉ cần chọn Confirm Recovery Install để tiếp tục. Sau đó, máy sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa thì bạn chọn Yes.

Chọn Yes để xác nhận khi máy có thông báo yêu cầu xác nhận

Và bây giờ bạn chỉ cần chờ đợi máy download xong và tự động cài Recovery tương thích với Oppo Find 5 của bạn.

Sau khi máy cài đặt xong, nếu bạn muốn vào Recovery thì chỉ cần thao tác rất đơn giản đó là mở GooManager sau đó chọn Reboot Recovery.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách Root và cài đặt Recovery Touch cho Oppo Find 5. Với những thao tác đơn giản bạn đã có thể tăng tính hấp dẫn cho chiếc "dế yêu" của mình. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://c-renta.com/#oppo-r7-cong-ty-4617.html

Gợi ý cho bạn