Hướng dẫn Hack Candy Crush Saga trên iPhone 5,5s đơn giản

Ngày đăng:
Lượt xem: 13668

Hướng dẫn hack trò Candy Crash Saga trên điện thoại Iphone 5

Hiện nay, Candy Crash Saga là một trong những game phổ biến nhất, thu hút được nhiều sự chu ý cũng những người dùng smartphone và là trog “giết” thời gian những lúc rảnh rỗi. Nhưng việc giới hạn mạng (lives) (chơi hết 5 mạng phải đợi 30 phút sau mới thêm được một mạng) của game Candy Crash Saga làm bạn “bức xúc” khi đang chơi dở? Sau đây sẽ là cách để hack Candy Crash Saga trên iPhone 5s, đảm bảo được có mạng vĩnh viễn, thêm moves hay mua đồ,…giúp cho người dùng có những giây phút thoải mái với trò chơi này.

Đầu tiên, chiếc iPhone 5 của bạn phải được có jailbreak có ifile, bạn có thể download jailbreak từ các trang web trên mạng.

Cách 1: Dùng file deb hack Candy Crash Saga

 

Tắt game ở thanh Multitask. Sau đó click mở ifile lên, sau đó tìm thư mục chứa file deb vừa tải về, click vào file deb đó, tiếp theo chọn install. Đợi file deb được cài đặt xong, thiết bị của bạn sẽ được từ động Respring. Đề hoàn tất, bạn vào Setttings >Candy Crash > chức năng hack sẽ hiện ra và bạn có thể tùy chỉnh tắt mở chức năng này.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng IAPFree 1.0.3f (hack các game in-app purchase)

Vào trang web Cydia.vn, tìm IAPFree 1.0.3f để tải về, mở file và nhấn install để cái đặt IAPFree 1.0.3f trên chiếc IP5 của bạn.

Khi mở IAPFree 1.0.3f ra, có thể sẽ hiện ra một màn hình tiếng Trung, bạn thoát khỏi màn hình này bằng phím Home để IAPFree 1.0.3f vẫn hoạt động. Sau đó mở game Candy Crash Saga luôn, game đã được hack, bạn có thể thoái mái sử dụng các tính năng mà bình thường phải trả tiền bạn mới dùng được.

Nếu chiếc IP5 của bạn không có sẵn Jailbrek hoặc bạn “lười” down về, bạn cũng có thể áp dụng cách dưới đây để hack game Candy Crash (có sự hỗ trợ của máy tính):

 

Sau đó tải file modded về chiếc máy tính của bạn theo link sau, giải nén nếu file được để dạng nén: 

Trên máy tính, bạn click vào file ifunbox, kết nối với btm_3ip5 của bạn qua cổng USB. Mở thiết bị của bạn trên máy tính > Candy Crash Saga > Documents. Dùng file modded vừa tải ở trên về chèn vào file documents. Để hoàn tất việc hack Candy, refresh vài lần, sau đó mở Candy Crash Saga trên IP5 để kiểm tra lại xem game đã hack hoàn tất chưa?

Với một vài thao tác đơn giản cùng với sự hỗ trợ của một số phần mềm, bạn có thể thỏa sức hòa mình vào trò chơi bằng cách dùng hack Candy Crash Saga trên chiếc iPhone 6 của mình mà không lo hết lượt chơi và còn được hỗ trợ một vài tính năng mà chỉ khi trả tiền bạn mới được sử dụng như: đập kẹo, thêm moves, unlock các cửa, nhân đôi số điểm ở mỗi cửa…

Gợi ý cho bạn