Hướng dẫn jailbreak ios 7.0.4 iphone 5s thành công đơn giản

Ngày đăng:
Lượt xem: 2976
Bình luận:


Cách Jailbreak iPhone 5s chạy iOS 7.0.4 
 sử dụng Evasi0n

 

 

      iPhone 5s là dòng điện thoại thông minh cao cấp nhất hiện nay do hãng Apple sản xuất, và đương nhiên ứng dụng trong kho của Apple cũng có rất nhiều, có thể nói là nhiều nhất so với các dòng điện thoại thông minh khác. Tuy nhiên đối với người dùng thì chừng ấy vẫn chưa là đủ và họ cần trên chiếc điện thoại iPhone 5s thời thượng của họ phải có những gì mà trong kho ứng dụng của Apple không có. Và để đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng những nhà phát triển đã tìm ra được giải pháp đó là jailbreak iPhone 5s để có được những gì mà Apple không có. Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn jaijlbreak iPhone 5s iOS 7.0.4.

 

Jailbreak là gì ?

 

Jailbreak là một khái niệm không lấy gì làm lạ đối với những người hâm mộ sản phẩm của Apple, nó mang lại cho họ những trải nghiệm thật thú vị mà Apple không có. Jailbreak chúng ta hiểu nôm na rằng nó giống như một phần mềm hack để người dùng có thể vượt rào mà Apple ngăn chặn không cho bên thứ ba can thiệp vào hệ thống hệ điều hành iOS. Điều đó khiến cho mọi hoạt động tự do thông tin của người dùng bị hạn chế rất nhiều vì vậy jailbreak mới ra đời. Và chắc chắn một điều rằng nó hoàn toàn không phi pháp.

 

Một số lưu ý trước khi tiến hành jailbreak :

 

   -  Nếu đã đặt Passcode thì các bạn cần dỡ bỏ nó ngay nếu không muốn gặp trục trặc trong quá trình jailbreak.

   -  Cẩn thận thì các bạn nên sao lưu dữ liệu trong điện thoại với iTunes để tránh trường hợp jailbreak bị lỗi có thể làm mất dữ liệu.

   -  Download iTunes phiên bản mới nhất về máy và cài đặt. Các bạn có thể tải iTunes tại Apple.com.

    Download phiên bản mới nhất của evasion về máy tại evasi0n.com.

   -  Close tất cả các ứng dụng đang chạy trên iPhone và chỉ để chạy chương trình Evasion.

   -  Cho iPhone kết nối với máy tính qua cổng USB.

   -  Sau khi chuẩn bị xong hết bạn lưu ý rằng nếu iphone của bạn cập nhật IOS 7 bằng OTA hãy restore iPhone bằng máy tính trước khi làm tiếp Hướng dẫn jailbreak ios 7.0.4 iphone 5s bên dưới. 

 

Hướng dẫn thực hiện jailbreak iPhone 5s iOS 7.0.4

 

Bước 1 : Sau khi tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của evasion các bạn nhấp đúp để khởi chạy evasion.

 

Bước 2 : Bạn phải chắc chắn rằng iPhone đã được kết nối với máy tính. Khi đó evasion sẽ nhận biết được thiết bị , các bạn thấy hiện lên một bảng thông báo rồi click vào button “Jailbreak” để evasion bắt đầu thực hiện quá trình jailbreak.

 

Bước 3 : Sau một quá trình hoạt động các bạn sẽ thấy iPhone 5s tự khởi động lại máy. Sau khi khởi động xong sẽ có một dòng thông báo xuất hiện nhắc nhở bạn vuốt màn hình sang phải để mở khóa máy. Các bạn thấy có biểu tượng evasion 7 trên màn hình Homepage thì click vào đó.

 

Bước 4 : Sau khi chọn mở evasion thì iPhone lại tiếp tục được khởi động lại thêm một lần nữa, khi khởi động xong bạn thấy sẽ xuất hiện dòng thông báo bạn đã thực hiện quá trình jailbreak ios 7.0.4 iphone 5s thành công.

 

Chúc các bạn may mắn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác