Hướng dẫn khắc phục lỗi 1600 khi restore iphone 4s, 5, 5s

Ngày đăng:
Lượt xem: 4362

Cách fix lỗi Restore iphone 4s lỗi 1600 treo táo 

Điện thoai cũng giống như chiếc máy tính của chúng ta. Khi hoạt động lâu ngày, nhiễm vi rút, trục trặc về phần mềm hoặc ứng dụng có vấn đề khi sử dụng thì  chúng ta cần cài lại máy tính cho về trạng thái ban đầu, hay còn được gọi với cái tên thông dụng là cài win. Với điện thoại cũng vậy, chúng ta tiến hành cài đặt lại cho máy trở về trạng thái ban đầu để chạy tốt hơn và nó có tên gọi là Restore máy.

 

Tuy nhiên, không phải việc Restore máy lúc nào cũng diễn ra một cách thuận lợi. Một số lỗi có thể xuất hiện khi chúng ta tiến hành Restore máy. Một trong số lõi đó là lỗi 1600. Để hiểu và tìm kiếm nguyên nhân của lỗi 1600 chúng ta tiến hành phân tích trên điện thoại iphone 4s và đưa ra cách khắc phục lỗi 1600 khi restore iphone 4s, 5, 5s.

Lỗi 1600 khi restore là do đâu? Lỗi này xảy ra do khi Restore FW Custom  bạn vẫn đ ở DFU Mode, tốt nhất bạn hãy chuyển qua chế độ Recovery khi tiến hành Restore  FW Custom thì sẽ không phải gặp lỗi này nữa.

 

Nếu bạn đã gặp phải lỗi 1600 khi restore thì tiến hành thực hiện các bước sau đây:

 

 • Bước 1: Điện thoại btm_6ip4s của bạn cần cập nhật phiên bản itunes  mới nhất về nếu bạn đang dùng bản cũ
 • Bước 2: Kết nối điện thoại iphone 4s của bạn với máy tính bằng dây cáp kết nối. Lời khuyên là bạn nên tắt máy điện thoại để thực hiện thao tác nhanh hơn
 • Bước 3: Đưa điện thoại về chế độ DFU :
 •  

+ giữ nút nguồn Power trong 3 giây,

+  tiếp theo vẫn giữ nguyên nút nguồn và giữ thêm nút Home trong vòng 10 giây

+Tiếp theo thả tay giữ nút nguồn Power ra và vẫn giữ nút Home trong vòng 15 giây nữa rồi thả tay ra khỏi nút Home

+ Điện thoại sẽ báo đưa về chế độ DFU thành công

 • Bước 4 : Đóng itunes trên máy tính lại và mở IREB RC3 trên máy tính của bạn
 •  
 •  
 •  Bước 5: Bấm chọn thiết bị của bạn trên màn hình máy tính khi IREB RC3 của bạn hiện trên màn hình bảng các thiết bị
 •  

+ Chờ đợi trong vài giây cho đến khi điện thoại của bạn có màn hình chuyển sang màu đỏ hoặc màu trắng

 

 • Bước 6: Đóng IREB RC3 lại và mở Itunes lên :
 •  

+ trên màn hình itunes sẽ báo Shift + Restore : lúc này bạn giữ phím shift trên bàn phím đồng thời thực hiện thao tác nhấn kích chột vào Restore trên itunes đưa  được đường dẫn đến Flile ISO custom mà bạn đang muốn thực hiện restore.

+ Tiến hành Restore btm_5ip4, 4s, 5, 5s của mình với Hướng dẫn restore iphone

 

Với cách này sẽ khôi phục thiết bị của bạn vời firmware mới nhất mà không bị lỗi 1600 khi tiến hành restore trên điện thoại iphone 4s nữa.

Một lưu ý cho người dùng là: khi gặp lỗi này bạn cũng cần kiểm tra lại dung lượng thật hiện tại của pin trên thiết bị. Nếu dung lượng thật dưới 3.7 V thì kích cho dung lượng của pin lên tối thiểu tới 3.7 V

 

Việc gặp phải lỗi 1600 khi restore iphone 4s không phải là điều hiếm gặp. Chúng tôi đã đưa ra cách để khắc phục lỗi này một cách chi tiết. Hi vọng rằng các bạn có thể khắc phục lỗi này một cách dễ dàng hơn khi gặp phải. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn