Hướng dẫn sử dụng skyfire cho iphone chi tiết nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 3226

Cách sử dụng ứng dụng Skyfire trên iPhone

 

 

      Ở bài viết trước mình đã giới thiệu tới các bạn cách cài đặt ứng dụng Skyfire trên iPhone để xem video Flash trên điện thoại iOS. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn vẫn chưa biết cách sử dụng ứng dụng này như thế nào cho hiệu quả nhất hay vẫn còn lúng túng mỗi khi bật ứng dụng lên. Bài viết này sẽ hướng dẫn sử dụng Skyfire cho iPhone để mọi người biết cách dùng.

 ==> ĐỊa chỉ sửa chữa iPhone giá tốt.

Từ lâu theo mặc định truyền thống các thiết bị iOS đã nói không với Flash tuy nhiên một thời gian sau các nhà phát triển đã đưa ra những giải pháp để người dùng có thể xem video Flash trên iPhone cũng như các thiết bị iOS khác. Đặc điểm mà các bạn đáng lưu ý là tuy ứng dụng Skyfire cho phép bạn xem video Flash nhưng lại không hề hỗ trợ  xem phim hoạt hình hoặc các game có hoạt động trên nền Flash và hiện tại Skyfire đã hỗ trợ cho các trang web nhưng có giới hạn vì thế các bạn cũng đừng quá ngạc nhiên khi mà bạn không thể xem Flash trên một trang web nào đó.

 

Cách dùng Skyfire trên iPhone

   -  Nếu bạn không muốn Jaibreak máy thì khi tải ứng dụng này sẽ phải trả phí cho các nhà phát triển còn nếu bạn muốn sử dụng nó miễn phí thì bắt buộc bạn phải Jailbreak máy.

   -  Sau khi các bạn đã tải ứng dụng Skyfire về cho điện thoại iPhone xong thì Cách dùng Skyfire trên iPhone cũng không hề khó khăn.

==>  Nguồn : Mua iPhone 6 plus trả góp chỉ mất 15 phút .

     +  Đầu tiên các bạn hãy mở ứng dụng Skyfire lên sau đó nhấn chọn vào biểu tượng Setting ở phía dưới thanh địa chỉ. Trong mục “Load page as” các bạn chọn “Desktop”. Thao tác này có ý nghĩa nhằm bảo vệ các website được mở sẽ được hiển thị phiên bản Desktop đầy đủ chứ không phải là phiên bản trên di động đã bị cắt mất phần các video Flash.

 

 

     +  Khi bạn truy cập vào một trang web trên iPhone thì trình duyệt Skyfire thì trình duyệt Skyfire nó sẽ tự động tìm kiếm các video Flash có trong địa chỉ website đó và nó sẽ trình chiếu ở dạng pop-up (tức là hình thu nhỏ trên một cửa sổ khác). Hơn nữa Skyfire cũng có khả năng cho phép người dùng tìm kiếm các video khác có liên quan tới chủ đề đó.

     +  Khi cửa sổ pop-up xuất hiện thì các bạn hãy nhấn vào clip đó để bắt đầu xem video đó. Tuy nhiên các bạn cần phải chờ một lúc để cho Skyfire tải về video đó và thời gian chờ đó nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào độ dài của video đó.

 

 

Nếu như khi bạn truy cập trang web đó mà không thấy có cửa sổ pop-up nào xuất hiện thì có nghĩa là website đó không có chứa video Flash nào hoặc bạn hãy kiểm tra lại để đảm bảo rằng trang web của bạn vừa mới truy cập có chứa video Flash.

 

Với bài hướng dẫn sử dụng Skyfire cho iPhone này thì các bạn tha hồ xem những bộ phim trực tuyến trên các trang web, tuy nhiên nếu xem phim ở những trang này thì thời gian để Skyfire load phim cũng khá lâu vì mỗi bộ phim thường có độ dài tới một tiếng. Còn với các Clip Flash ngắn thì khoảng thời gian đó là không đáng kể. Chúc các bạn thành công.

==> Xem : Bảng giá iPhone giá sỉ, iPad giá sỉ cho đại lý .

Gợi ý cho bạn