Hướng dẫn sửa lỗi iphone 5 bị đứng máy , treo máy

Ngày đăng:
Lượt xem: 5858

Các bước khắc phục khi iphone 5 bị đứng máy, treo màn hình

- Bạn đang dùng,mở ứng dụng nào đó thì bổng nhiên màn hình của iPhone bị đứng, nhấn nút home cũng không thoát ra được, giữ nút nguồn máy cũng không tắt cứ sáng màn hình mãi và treo như thế. Sau đâu là hướng dẫn cách khắc phục.

- iPhone 5 bị đứng máy làm như sau: Bạn không nên căn thẳng mà hãy thực hiện thao tác nhấn và giữ đồng thời phím Home ( phím tròn nằm bên dưới) và nút khóa màn hình(phím nguồn) trong khoảng 10 giây. Sau khi thấy màn hình hiện trắng lên rồi sau đó xuất hiện màn hình quả táo như hình bên dưới.

- Nếu hiện tượng này chỉ xảy ra khi bạn chạy 1 ứng dụng nào đó hoặc lâu lắm không tắt ứng dụng chạy ngầm và gần 2 tháng sử dụng mà chưa hề khởi động lại máy thì hiện tượng này bình thường vì máy chạy quá nhiều ứng dụng ngầm nênn treo.

- Nếu bạn jailbreak máy và cài nhiều ứng dụng từ nguồn khác Appstore thì hãy để ý có phải rằng từ lúc cài đặt ứng dụng nào đó máy bắt đầu thường treo hay mở ứng dụng đó lên là treo máy thì đây chính là sự đụng ứng dụng, bạn xóa ứng dụng đó đi là hết.

- Nếu máy thường xuyên bị trong khi bạn dùng đúng cách và không jailbreak khả năng máy bạn đã hỏng phần cứng có thể là màn hình... bạn nên mang máy đi kiểm tra tại cửa hàng uy tín.

Gợi ý cho bạn