Hướng dẫn tạo tài khoản CH Play trên Galaxy A3

Ngày đăng:
Lượt xem: 2015

Hướng dẫn  tạo tài khoản CH Play trên Galaxy A3

CH Play là một trong những kho ứng dụng mà bất kỳ người dùng máy chạy hệ điều hành Android nào đều muốn có một tài khoản để sử dụng. Tuy nhiên, một số người vẫn chưa biết cách tạo tài khoản CH Play trên Galaxy A3. Sau đây là những hướng dẫn giúp các bạn cách tạo tài khoản trên CH Play.

1. CH Play là gì?

Trước hết chúng ta cần phải tìm hiều xem CH Play là gì? Và nó có chức năng gì trên Samsung Galaxy A3? Về bản chất thì CH Play được coi như là dang nâng cấp của “ chợ ứng dụng Android Markets” Nó còn có tên gọi khác là Plây Store. Với CH Play khi người sử dụng có tài khoản trên đó có thể mua về hay tải miễn phí các ứng dụng hay và tiện ích. 
Ch play luôn được cài một cách mặc định ở trên máy điện thoại cho nên Samsung Galaxy A3 đã có sẵn ứng dụng CH Play. Vậy để sử dụng được ứng dụng này thì chúng ta cần phải tạo tài khoản trên đó. Sau đây là các bước tạo tài khoản trên Galaxy A3.

2.Thực hiện tạo Ch play cho bạn 

Bước 1: Trên màn hình chính của Galaxy A3 chúng ta vào mục Ch Play đã có sẵn ở trên màn hình. 


Bước 2: Tiếp theo thực hiện chọn Tạo Mới. Lúc này một bảng thông tin về tài khoản cần điền hiện nên, bạn cần điền vào các thông tin đó bao gồm họ , tên, và nhập mật khẩu 2 lần


Bước 3: Khi đã điền xong các thông tin trên thì chúng ta nhấn mũi tên sang man hình tiếp theo và nhấn chọn vào Thiết Lập Tùy Chọn Khôi Phục . Đây là mục sẽ giúp bạn khôi phục lại tài khoản CH Play khi quên mất mật khẩu. 

Bước 4: Màn hình tiếp theo hiện ra, bạn cần điều số điện thoại và email dự phòng để có thể khôi phục khi quên mật khẩu.


Bước 5: Thực hiện nhấp vào mũi tên tam giác để tiếp tục cho đến bảng Hoàn Tất Qúa Trình Thiết Lập chúng ta chọn vào Tôi Chấp Nhận.
Bước 6: Đánh mã xác nhận vào ô trống ở màn hình tiếp theo để sang màn hình mới, rồi nhấn chọn vào ô Không Phải Bây giờ. 


Bước 7: Chọn Bỏ Qua nếu bạn không có nhu cầu mua bản quyền và ngược lại nnếu có nhu cầu mua bản quyền thì bạn phải mất một khoản phí. Tuy nhiên, các ứng dụng miễn phí trên CH Play khá nhiều nên cũng không cần phải mua bản quyền bạn cũng đủ dùng.    Đến đây là hoàn tất quá trình tạo tài khoản CH Play.


Như vậy, tôi vừa hướng dẫn các bạn cách thức   tạo một tài khoản CH Play trên Galaxy A3. . Với hướng dẫn trên, hi vọng người dùng có thể dễ dàng tạo cho mình một tài khoản CH Play để có thể tha hồ trải nghiệm các ứng dụng thú vị trên hệ điều hành Android của di động của bạn. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn