Hướng dẫn xem ngày chụp ảnh trên iphone 4s mới nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 3623

Hướng dẫn cách xem ngày chụp ảnh trên iPhone 4s

 

 

      Hiện Apple đã tung ra phiên bản điện thoại thứ 9 của hãng và cũng như các phiên bản khác mỗi phiên bản được ra đời đều nhận được sự đón nhận nhiệt tình của giới mộ điệu. iPhone 4s tuy ra đời cách đây khá lâu nhưng những ai đã dùng nó hầu như vẫn sử dụng nó cho đến tận hiện nay. Camera của điện thoai iPhone cũng nổi tiếng cho chất lượng hình ảnh tốt và sắc nét. Tuy nhiên có nhiều người muốn biết bức ảnh mà mình đã chụp được chụp vào ngày tháng năm nào mà vẫn chưa biết cách xem. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem ngày chụp ảnh trên iPhone 4s.

 

Hiện tại nếu sử dụng camera mặc định trên iPhone 4s sẽ không nhìn thấy được ngày chụp ảnh mà để có thể xem được ngày chụp ảnh trên mỗi bức ảnh thì buộc chúng ta sẽ phải cần đến sự trợ giúp của phần mềm chụp ảnh. Mình xin giới thiệu tới các bạn phần mềm chụp ảnh miễn phí “Camera Genius”. Với phần mềm chụp ảnh này thì các bạn có thể chụp hình tuyệt vời và chụp video một cách cực dễ dàng. Phần mềm này có một số những tính năng đáng chú ý sau:

 

Zoom kỹ thuật

Các bạn có thể phóng to các đối tượng trên tấm ảnh kết hợp với công nghệ chống rung các bạn sẽ thu được  những bức hình rõ nét hơn.

 

Chụp hẹn giờ

Camera Genius cho phép bạn có thể thiết lập khoảng thời gian chụp ảnh từ 2 đến 300 giây, bạn cũng có thể thiết lập âm thanh khi chụp ảnh.

===> Tham khảo giá iPhone 6 tại đây: https://c-renta.com/#iphone/iphone-6/

Lọc hình ảnh mờ và chống rung

Với công nghệ chống rung sẽ giúp máy loại bỏ những hình ảnh bị mờ khi ta phóng to quá mức.

 

Xem lại ảnh đã chụp

Với giao diện người dùng mới cho phép bạn xem lại những bức hình một cách dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh kích thước ảnh, sử dụng thanh trượt để xem những bức ảnh khác. Ứng dụng này cũng cho phép bạn xem ảnh trình chiếu ảnh toàn màn hình, có thể xoay ảnh, phóng to hay thu nhỏ các bức ảnh của bạn.

 

Chỉnh sửa ảnh

Phần mềm được tích hợp hơn 20 bộ lọc để các bạn thỏa thích chỉnh sửa ảnh sao cho hợp với ý bạn nhất và hơn nữa là các bạn có thể chia sẻ những bức ảnh đã hoàn thành của mình cho bạn bè biết trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twiter, Picasa, Tumblr, Youtube, Clipboard…thậm chí bạn còn có thể chia sẻ lên nhiều mạng xã hội cùng một lúc.

 

Nếu bạn muốn xem ngày chụp bức ảnh đó là ngày nào thì bạn chỉ việc vào album ảnh, sẽ hiện ra những bức ảnh nào chụp trong ngày nào vì album ảnh sẽ được tạo thành nhóm theo ngày.

 

 

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách xem ngày chụp ảnh trên iPhone 4s, chúng ta cần sử dụng phần mềm chụp ảnh để có thể xem nó. Các bạn có thể áp dụng cách trên cho chiếc điện thoại iPhone 4s của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

==> Chứng nhận địa chỉ bán iPhone 6 plus chính hãng công ty giá tốt

Gợi ý cho bạn