iPhone 4s chạy ios 7.0.4 có tốt không

Ngày đăng:
Lượt xem: 5562

Kinh nghiệm sử dụng iPhone 4s chạy ios 7.0.4 như thế nào

- Khi nâng cấp iPhone 4s lên IOS 7.0.4 đúng thật giao điện màn hình chính rất đẹp, nhìn hiệu ứng khi mở khóa làm say đắm cái nhìn luôn.Nhưng có 1 số bất tiện như sau:

- Nhược điểm của iPhone 4s chạy ios 7.0.4

+ Theo đánh giá cá nhân tôi iPhone 4s chạy iOS 7.0.4 thật sự là không lag và giật đâu, chỉ đối với các bạn dùng nhiều ứng dụng nặng và có khá nhiều ứng dụng đang chạy ngầm thì máy có phần chạy hơi chậm vì dù sao cũng chỉ là chíp A5 và ram 512Mb thôi.

+ Chỉ có thể công nhận 1 điều IOS 7.0.4 hao pin hơn ios 6 nhưng nếu bạn làm các bước sau sẽ cải thiện và ios 7 thật sự không ngốn pin lắm đâu:

1. Vào itune và appstore tắt tự động cập nhật 

2. Tắt tự động thay đổi sáng màn hình mà thay vào đó bạn đặt từ 40-50% là đủ

3. Thường xuyên tắt các ứng dụng đang chạy ngầm sẽ giúp máy nhanh hơn mà còn tiết kiệm pin.

4. Tắt wifi,3g,bluetooth... khi không dùng đến.

+ Ngoài ra các giao diện bàn phím,danh bạ,tin nhắn màu hơi nhạt nên có thể một số bạn thích màu mè cá tính không thích.

+ Bất tiện của IOS 7 có thể nói là nếu điện thoại đang khóa màn hình mà có cuộc gọi đến thì không có nút cancel chỉ có thể nhấn trả lời rồi sau đó nhấn tắt hoặc chỉ có thể nhấn 2 lần nút nguồn.

- Ngoài ra ios 7.0.4 cho iphone 4s không hề gặp rắc rối và vừa qua Apple cho ra mắt bản IOS 7.1 cho các dòng iphone 4, ipad 2 và ipod touch 5 trở về sau và tuyên bố rằng có cải thiệu hiệu năng cho iPhone 4 nên iPhone 4s không sợ lag mà còn cải thiện pin rất nhiều cho họ nhà táo. Xem hướng dẫn cập nhật ios 7.1 cho iphone 

Gợi ý cho bạn