iPhone 4s phiên bản quốc tế và phiên bản lock

Ngày đăng:
Lượt xem: 4532

iPhone 4s phiên bản quốc tế là gì và cách nhận biết.

Dòng điện thoại cao cấp iPhone 4s được người dùng lựa chọn khá nhiều trên thị trường hiện nay. Trên thực tế có nhiều phiên bản của iPhone 4s đươc bày bán trên thị trường mang danh nghĩa là phiên bản quốc tế và phiên bản khóa mạng  Nhiều người tò mò rằng phiên bản iPhone 4s quốc tế là gì và nó khác gì so với phiên bản kia ? Bài viết dưới đây mình sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn về câu hỏi " iPhone 4s phiên bản quốc tế là gì " và nó có những điểm khác gì so với những phiên bản khác.

 

 

Phiên bản iPhone 4s quốc tế được bày bán trên thị trường hiện nay luôn luôn có giá thành cao hơn so với các phiên bản khác. Người sử dụng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng phiên bản iPhone 4s quốc tế vì các sản phẩm này thường được phân phối tại Hong Kong, Ý hay Singarpore , Nga.... Những thị trường này nổi tiếng với các sản phẩm với chất lượng tốt.

 

 

Phiên bản iPhone 4s quốc tế không bị bất kì ràng buộc bởi nhà mạng nào cả. Các bạn có thể đem đi bất kì đâu, bất kì một đất nước nào chỉ cần có sim phù hợp dành cho nó là có thể nghe gọi được và trao đổi giữ liệu thông qua dịch vụ 3G của các nhà mạng.Sử dụng phiên bản quốc tế sẽ linh hoạt hơn. Nếu bạn sử dụng cả hai thuê bao Viettel và Vinaphone thì phiên bản quốc tế sẽ nhận diện cả hai. Điểm nay khác hẳn với iPhone 4s phiên bản khóa mạng ( hay thường được gọi là iPhone 4s lock ) là các bạn chỉ có thể sử dụng được khi lắp sim của nhà mạng đó vào. Điều này dễ gây khó khăn cho người dùng buộc người dùng phải unlock nếu muốn dùng sim của các nhà mạng khác. 

 

Nếu các bạn sử dụng phiên bản quốc tế sẽ không phải lo về vấn đề này.

 

Khi sử dụng phiên bản iPhone4s quốc tế bạn có thể cập nhật mọi phiên bản mới nhất cho iPhone mà không phải lo lắng về vấn đề máy có bị treo , hay không. Phiên bản Quốc tế có một lợi thế hơn các phiên bản khác ở sóng rất ổn định mà các phiên bản khác không có được

 

Một số cách để các bạn nhận biết được iPhone 4s phiên bản quốc tế :

+) Cách đơn giản nhất để phân biệt là các bạn lắp sim vào máy nếu dùng được ngay thì là phiên bản quốc tế. Nếu không dùng được thì là phiên bản khóa mạng.

+ Cách 2 :Các bạn vào setting xong chọn General chon tiếp About nếu dòng model kí hiêu đuôi LL thì là máy phiên bản quốc tế.

 

 

+) Cách 3 ; Kiểm tra ngay trên hộp 

 

.

Câu trả lời cho " iphone 4s phiên bản quốc tế là gì " đã được trình bày bên trên. Các bạn khi đi mua sản phẩm cần chọn lựa kĩ lưỡng phiên bản quốc tế chính hãng để có thể sử dụng hết các chức năng , tính năng vốn có của máy

Gợi ý cho bạn