iPhone 5s gold 32gb giá bao nhiêu 2014 tại HCM và Hà Nội

Ngày đăng:
Lượt xem: 10553

Giá iPhone 5s gold 32Gb khuyến mãi hạ giá mạnh tại Hà Nội và HCM

- Nếu so với lúc vừa ra mắt giá iPhone 5s gold cao hơn các màu xám và trắng cùng dòng là hơn 2 triệu thì hiện tại giá iPhone 5s gold chính hãng tại Hà Nội và HCM đã hạ và bằng giá với các màu khách và đang cực kỳ hút khách.

- Nhiều khác hàng đã chia sẽ giá iPhone 5s gold từ lúc mới ra mắt vào tháng 9 /2013 đến tháng 3/2014 vẫn còn cao hơn các màu còn lại thì hiện này iPhone 5s gold chính hãng đã cùng giá với các màu khác và đang khó mua được vì hết hàng còn hàng xách tay vẫn cao hơn các màu khác 2 triệu nhưng cũng có thể nói Iphone 5s màu vàng đã hạ bớt giá nhưng lại tăng nhiệt hơn khi chạy hàng màu vàng này.

- Hiện nay tại siêu thị điện thoại lớn ở Hà Nội và HCM có thể nói giá bán của iPhone 5s gold chính hãng là:


- Và giá của dòng iphone 5s gold xách tay cũng không khác gì so với dòng chính hãng nhưng giá lại tốt hơn nhiều so với iPhone 5s gold chính hãngkhi nhìn vào 2 bảng trên có thể đánh giá được iPhone 5s gold 32gb giá bao nhiêu sau hơn nữa năm ra mắt.


 

- Vậy có thể đánh giá nguyên nhân iPhone 5s gold hạ giá như sau: 

+ Vừa qua theo thông báo thống kê được của tốt chức nghiêm cứu đã có kết quả màu sắc iPhone 5s được mua nhiều nhất không phải màu vàng như nhiều người đã dự đoán mà là màu xám được bán ra nhiều nhất và giới tính mua nhiều nhất là nam và thứ 2 lại là màu tráng và giới tính dùng nhiều nhất lại là nữ đủ để cho thấy việc bỏ thêm 2 triệu để mua màu vàng thay vì các màu còn lại không phải ai cũng cho đó là hợp lý nên màu vàng lại là màu bán ra ít nhất.


+ Và đã không sai sau khi màu vàng hạ giá thì nhu cầu tăng vọt và trở lại ngôi đầu tiên nhưng doanh số bán ra của iPhone 5s được cho là sẽ giảm đi vì nhiều người lại chờ đợi dòng iPhone thế hệ thứ 8 mới sắp của Apple dự kiến là vào tháng 6 năm nay và màn hình đến 4,7" nên nhiều người lại chờ đợi. Đó cũng là lý do iPhone 5s glod phải hạ giá xuống để kích cầu nhiều hơn và trở về ngôi vị số 1.


Gợi ý cho bạn