iPhone 5s jailbreak được chưa và cách jailbreak iPhone 5s

Ngày đăng:
Lượt xem: 4884

Cách jailbreak iPhone 5s bằng evasion đơn giản mà cực kỳ an toàn

- Hiện nay công cụ hộ trợ jailbreak tốt nhất vẫn là evasion và hiện nay evasion đã hộ trợ hầu hết tất cả các phiên bản hệ điều hành iOS .

- iPhone 5s của bạn mặc định đến thời điểm này khi mua về sẽ chạy hệ điều hành iOS 7 và tùy phiên bản ios 7.x mà dùng các bản evasion khác nhau.

- Bạn lên trang web chính thức của phần mềm jailbreak iPhone 5s evasi0n.com để tìm phiên bảng phần mềm evasi0n hộ trợ cho hệ điều hành của mình bạn có thể xem phiên bản hệ điều hành khi kết nối iPhone 5s với máy tính như hình .


- Sau khi đã biết phiên bản của mình bạn vào trang web evasi0n.com để tải cá phiên bản evasi0n1.x hộ trợ đúng hệ điều hành của bạn hiện tại ios 7.1 vẫn chưa được hộ trợ chỉ có iOS 7.0.6 trở về sau thôi.


- Sau khi tải về bạn có thể sao lưu dữ liệu của iPhoen vào iTunes nếu muốn vì quá trình jailbreak không hề mất dữ liệu đó chỉ là đề phòng.

- Bạn tắt hoàn toàn iTunes đi kết nối iPhone vào máy tính bạn chú ý là tắt passcode và iCloud trong máy đi sau đó mở phần mềm vừa mới tải về eavasion lên.

- Chọn vào nút jailbreak và chờ đến khi nào thanh màu xanh chạy hết và iPhone của bạn tự khởi động lại và lên màn hình và evasion báo hoàn tất bạn tắt evasion đi thfi máy bạn đã có ứng dụng Cydia trong màn hình chính bạn có thể tự do cài đặt các ứng dụng bên thứ 3 mà hình thích vào máy. Nhưng hãy tìm hiểu kỹ phần mềm đó trước khi cài đặt vào 1 số phần mềm có thể gây xung đột ứng dụng dẫn đến việc máy bạn hoạt động không như ý gây ra 1 số lỗi phần mềm khác.

- Tóm lại iPhone 5s jailbreak được chưa có thể nói là đối với iPhone 5s chạy hệ điều hành iOS 7.0.x là hoàn toàn có thể jailbreak được nhưng đối với iOS 7.1 thì còn phải đợi.

Gợi ý cho bạn