iPhone 5S không cài được Activator, cách cài Activator cho iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 4245

Tại sao iPhone 5S không cài được Activator, hướng dẫn cài đặt Activator cho iPhone

- Sau quá trình sử dụng điện thoại khá dài, nút Home trên chiếc iPhone của bạn không còn hoạt động nhanh nhạy được như trước nữa, nó khiến bạn phải chờ đợi và đôi khi vì quá mong muốn thoát ra khỏi ứng dụng đang dùng điều này làm cho người dùng cảm thấy rất khó chịu. Để khắc phục điều này, bạn có thể dùng Activator để thay thế cho nút Home đã quá cằn cỗi của bạn.

- Nếu như bạn rinh một chiếc iPhone 5S mới về và cũng muốn trải nghiệm thử ứng dụng thú vị này nhưng lại không thấy nó có trên điện thoại của mình thì đừng lo, đó chỉ là điều dĩ nhiên mà thôi. Vì nếu muốn cài đặt được Activator thì trước tiên bạn cần jailbreak cho thiết bị của mình đã. Và chỉ có jailbreak rồi thì thiết bị của bạn mới có thể trải nghiệm ứng dụng Activator này vậy đã rõ vấn đề iPhone 5S không cài được Activator vì lý do chưa jailbreak ngoài ra nếu bạn không muốn jialbreak bạn có thể vào phần cài đặt --> cài đặt chung --> trợ năng để bật nút home ảo lên để dùng như đối vơi iPhone 5s chạy iOS 7 thường có lỗi với tính năng này.

- Activator là ứng dụng có khả năng đưa bạn trở về màn hình homepage mà không cần nhấn nút Home. Đây là ứng dụng được nhiều người sử dụng phổ biến bởi tính tiện lợi của nó mang lại. Nó khiến cho người dùng có suy nghĩ đây như là một ứng dụng mặc định chứ không phải là ứng dụng Cydia.

- Activator được cài đặt kèm theo với SBSettings, nếu máy của bạn đã dùng SBSettings rồi thì trong máy đã có Activator, còn nếu chưa có bạn có thể vào Cydia tìm kiếm “SBSettings” để cài đặt. Sau đây là hướng dẫn cách cài Activator cho iPhone 5/ 5S.

Bước 1 : Nhấp vào  dòng AnyWhere nằm trên dòng đầu tiên


Bước 2 : Tìm đến dòng Lock Screen, chọn Double Tap Clock, cài đặt chức năng click 2 lần vào đồng hồ ngoài màn hình.


Bước 3 : Tìm đến dòng Sleep Button


Bước 4 : Quay trở lại chọn Status Bar ( là cột song và pin của iPhone)


Bước 5 : Lựa chọn tùy chọn khi sử dụng ứng dụng Activator

Ở Double Tap chọn Activate Switcher, khi double click vào Status Bar tương ứng ứng bạn nhấn 2 lần vào nút Home.

Ở Hold chọn Sleep Button. Điều này có nghĩa là khi nhấn và giữ ở Status Bar sẽ đương đương với nhấn nút nguồn, màn hình sẽ tắt.

Ở Swipe Left chọn Home Button, khi vuốt tay từ phải qua trái có nghĩa nó tương đương với nhấn nút Home quay ra màn hình chính.

Ở Swipe Right giữ nguyên là SBSetting, khi vuốt tay từ trái qua phải của Status thì ứng dụng SBSetting sẽ hiện lên.

Sau  khi chọn những tùy chọn cần thiết là bạn đã hoàn tất các bước cài đặt Activator rồi. 

Nếu chiếc iPhone của bạn dùng đã được thời gian khá dài đi kèm với nó là máy dùng chậm hơn so với lúc mới mua rất nhiều thì bạn nên cài đặt thêm Activator để thiết bị của bạn sử dụng được tối đa công năng của nó nhé. Chúc các bạn thành công với các bước cài Activator cho iPhone.

Gợi ý cho bạn