iPhone 5s lock là gì và có nên mua iphone 5s lock

Ngày đăng:
Lượt xem: 6911

iPhone 5s lock hiện nay trên thị trường khá nhiều và rẻ vậy có nên mua

- Để quyết định có nên mua một dòng sản phẩm nào hay không ta nên tìm hiểu kỹ về lợi và hại của dòng đó.

1. iPhone 5s lock là gì:

- iPhone lock là dòng iPhone được phân phối bởi nhà mạng nào đó và chỉ có thể dùng sim của nhà mạng đó mới có sóng để dùng được.

- iPhone 5s lock hiện nay cũng có rất nhiều nhà mạng chủ yếu là nhà mạng Mỹ,Canada

2. Có nên mua iphone 5s lock

- Ưu điểm của iPhone 5s lock:

+ Khi mua iPhone 5s lock chỉ có 1 ưu điểm duy nhất đó là giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng quốc tế.

+ Nếu nói hàng xách tay là rẻ hơn hàng nhập khẩu chính thức thì dòng iPhone 5s lock lại được 2 yếu tốt xách tay là lock nên giá rẻ hơn nhiều.

+ iPhone 5s lock hiện nay iPhone 5s 16gb Gold bản lock chỉ 12.500.000 VNĐ trong khi bản quốc tế đến 17.590.000 VND Vậy mua iPhone 5s lock chính xác là rẻ hơn nhiều.

- Nhược điểm của iPhone 5s lock

+ Khi mua iPhone 5s lock về bạn bỏ sim nhà mạng của Việt Nam vô sẽ không dùng được , nên bạn phải mua thêm sim ghép dùng chung thì sẽ có sóng tuy không hoàn toàn thành bản world được nhưng nếu bỏ tiền thêm mua code để unlock thì hoàn toàn như bản world thôi. Và sim ghép chỉ tầm 300 nghìn còn code lên world tùy nhà mạng và tùy imei mà có giá chênh từ 1 triệu trở lên.

+ Dù dùng sim ghép cũng có 1 số bất tiện như lỗi sóng chập chờn , lỗi facetime,sms,kiểm tra tài khoản ,nạp tiền....Nhưng hầu như các lỗi này đều đã được fix hết bạn có thìm cách ở trên mạng hướng dẫn rất nhiều.

+ Khó khăn trước hết bạn đã gặp khi mua iphone 5s lock đó là chọn hàng , thường đây là hàng xách tay nên không fullbox cho bạn, và thậm chí đã qua người dùng nhà mạng chính active và sử dụng . Khi chọn bạn nên kiểm tra kỹ máy hoặc nhờ người biết nhiều để mua. Nếu mua tại các cửa hàng hầu như đều là hàng sửa lại hoặc imei khóa, bạn nên chỉ tin người quen xách tay về rõ nguồn gốc xuất xứ.

Gợi ý cho bạn