iphone 5s sụt pin nhanh cách khắc phục triệt để

Ngày đăng:
Lượt xem: 11657

Hướng dẫn cách sửa lỗi iphone 5s sụt pin nhanh và cách tiết kiệm pin cho iPhone 5s

- Nguyên nhân iPhone 5s sụt pin nhanh:

+ Tình trạng này đã được rất nhiều người dùng iPhone phản ánh không chỉ là iPhone 5s mà các dòng iPhone 5 và iPhone 4s nhất là iPhone 4 chạy hệ điều hành iOS 7 thì hầu hết đều phản ảnh . Sau 1 cuộc ý kiến công khai của người dùng chúng tôi điều tra trên mạng thì được bảng kết quả về iOS 7 như sau.


* Hầu hết các thiết bị iPhone 5 đều cho rằng ios 7 hao pin hơn và iPhone 5s thì không có biểu hiện gì vậy nếu máy của bạn hao pin nhanh thì đây là nguyên nhân ở cách sử dụng. Bạn nên tìm hiểu các tùy chọn hay các lưu ý khi sử dụng để sử dụng đúng các và tiết kiệm pin cho iPhone 5s của bạn tốt nhất tránh tình trạng hút pin nhanh và nóng máy bạn sẽ phải sạc nhiều lần mà pin của iPhone có số lượng sạc tầm 200 lần đầy là có dấu hiệu chai pin báo pin ảo nên bạn chú ý sử dụng đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị của mình.

- 7 cách tiết kiệm pin cho iPhone 5s

1. Giảm độ sáng màn hình xuống mức bạn chấp nhận được không nên để sáng quá không cần thiết nó chỉ sụt pin iPhone 5s của bạn nhanh hơn mà thôi.

2. Tắt Bluetooth, Wifi,3g khi không dùng đến đây là mục có thể không ảnh hưởng đến bạn mà còn dùng phần cứng đở nhiệm vụ .

3. Tắt vị trí thường đến tính năng này sẽ cho phép người khác định vị được bạn , bạn có thể tắt nó đi bằng cách vào như hình sau đó ở dưới cùng có mục Frequent Locations gạt qua off nó đi sẽ giúp ích cho việc iphone 5s sụt pin nhanh.


4. Tắt tính năng “raise to speak” của Siri bạn có thể tắt nó đi nếu không dùng đến nó.


5. Tắt AirDrop trong control center đi vì tính năng này có thể bạn không dùng đến nhưng nó lại chiếm rất nhiều pin của bạn. Vào Control Center -> AirDrop -> Of


6. Tắt các ứng dụng chạy ngầm mà bạn không dùng đến hoặc cứ tắt hết bạn dùng cái nào thì mới mở lên bình thường sau đó hết dùng lại tắt hết đi bằng cách nhấn nút home 2 lần bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng chạy ngầm bạn gạt lên để tắt ứng dụng.


7. Tắt “fetch” khi không thật sự cần kiểm tra mail theo thời gian gian định kỳ, với tùy chọn này máy sẽ tự động check mail theo thời gian định sẵn dẫn đến hao pin bạn tắt đi bằng cách nhấn off .


- Trên đây là 7 tùy chọn giúp bạn có thể khắc phục tình trạng iphone 5s sụt pin nhanh nhưng bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các mẹo nhỏ tắt các tính năng khác không dùng đến trên iOS 7.

Gợi ý cho bạn