Khắc phục lỗi Samsung Galaxy S4 không nhận sạc

Ngày đăng:
Lượt xem: 8569

Khi Samsung galaxy S4 không nhận sạc thì phải khắc phục như thế nào

 

Galaxy S4 là một trong những siêu phẩm mới ra mắt của Samsung, mang trên mình những công nghệ hiện đại và những tính năng tối ưu nhất. Tuy nhiên, sản phẩm công nghệ nghệ nào từ dòng thấp đến dòng xa xỉ phẩm cũng không tránh khỏi một vài lỗi khi sản xuất với một quy mô lớn. Samsung galaxy S4 cũng không là ngoại lệ. Một trong những lỗi phổ biến là lỗi Samsung Galaxy S4 không nhận sạc.

 

Lỗi không nhận sạc không chỉ xuất hiện trên galaxy S4 mà còn trên nhiều loại máy khác. Lỗi này do nhiều nguyên nhân. Muốn khắc phục ta phải tìm đúng nguyên nhân của nó.

Thứ nhất, ta thử với một sạc chiếc sạc khác đang dùng tốt cho máy khác. Nếu sạc được, có nghĩa lỗi do sạc. Việc chúng ta làm đơn giản chỉ là thay sạc.

Thứ hai, thử thay pin của một máy galaxy S4 khác. Nếu sạc được, chúng ta chỉ cần thay pin.

 

 

 

 

Thứ ba, thử lay đầu cáp nối với điện thoại. Nếu lúc sạc được lúc không thì cổng sạc của S4 bị lỗi. bạn cần mang ra trung tâm bảo hành để sửa.

 

 

Sau khi thử ba cách trên không được thì vấn đề nằm ở máy. Chúng ta làm thửc cách sau:

+ Bước 1: Đưa điện thoại về chế độ Down bằng cách nhấn vào đồng thời 3 nút Power + Home + volum down và ấn nút “Volum up” để tiếp tục tiến hành.

 

 

+ Bước 2: Kết nối điện thoại với máy tính có internet và nó sẽ tự động cài bộ điều khiển cần thiết cho điện thoại.

+ Bước 3: Tháo pin điện thoại ra để thoát khỏi chế độ Down. Và bạn đã có thể kết nối Galaxy S4 bình thường rồi. Cắm thử sạc để tận hưởng thành quả.

 

Nếu áp dụng các cách trên không được thì bạn nên mang ra trung tâm bảo hành của Samsung vì có thể lỗi đến từ main của máy. Nhưng cũng chú ý rằng, nếu bạn cắm sạc một lúc mà không bật được nguồn của S4 thì có thể nguyên nhân là bạn đã dùng pin cạn kiệt. Khi đó, điều bạn cần làm là chờ một lát để pin phục hồi. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn