Lenovo vibe z có mấy sim cho người dùng trải nghiệm

Ngày đăng:
Lượt xem: 2703
Bình luận:

Tìm hiểu về số lượng sim dùng ở Lenovo Vibe Z

Lenovo được người tiêu dùng biết đến là hãng sản xuất mặt hàng máy tính bảng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, hãng đã phát triển thêm mảng thị trường Smartphone. Đặc biệt vào cuối năng 2013 vừa qua hãng đã cho ra đời mẫu điện thoại cao cấp mang tên Lenovo Viber Z. Đây là một trong những dòng điện thoại khủng nhất của hãng Lenovo. Vì vậy nó được trang bị trong mình một cấu hình khá tốt. Với cấu  hình tốt như vậy nên người dùng có thắc mắc liệu Lenovo vibe z có mấy sim? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.Hiện nay, nhu cầu sử dụng nhiều sim trên một chiếc smartphone ngày càng trở lên phổ biến hơn. Vậy một chiếc smartphone cao cấp như lenovo vibe z dùng được mấy sim?Tính năng liên lạc được Lenovo đầu tư khá kỹ khi mà nó được trang bị tới 2 khi cắm sim để sử dụng. Với chế độ quản lý 2 SIM thì người dùng có thể sử dụng đến 2 sim có 2 số khác nhau.

Với việc sử dụng 2 sim này, thì người dùng có thể dùng để quản lý một cách riêng biệt số công việc và số người thân, bạn bè, gia đình…..Vì vậy mà sẽ không sợ nhầm lẫn khi nhận cuộc điện thoại, hay có thể sử dụng số nào khi cần hoặc khi không muốn sử dụng lúc ở nhà liên quan đến công việc.

Bên cạnh đó, với 2 sim khác nhau, người dùng còn thể sử dụng các gói cước khác nhau, của những nhà mạng khác nhau. Vì vậy mà có thể sử dụng được những chương trình khuyến mãi với các thời điểm khác nhau. Từ đó tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở đó, Việc sử dụng 2 sim này giúp cho người dùng cũng tiết kiệm được chi phí hơn khi truy cập mạng internet với tốc độ của từng nhà mạng thích hợp. Bởi lẽ cả hai sim này đều có thể sử dụng đước 3G.

Đến đây chúng ta đã biết được lenovo vibe z dùng được mấy sim? Không chỉ đầu tư tốt về mặt kết nối này, mà Lenovo Vibe Z còn được đầu tư cấu hình khá tốt. Thiể hiện ở điệm chiếc điện thoại này chạy trên bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800. Vì vậy mà nó được tích hợp trong mình nhiều ứng dụng, cũng như cấu hình hay. Máy còn được sử dụng Soc mạnh nhất của Qualcomm tính đến thời điểm lúc bấy giờ. Đặc biệt với 4 nhân Krait 400 và chạy xung nhịp 2.2 Hz cho nên máy chạy khá tốt với nhiều tiện ích khác nhau. 

Như vậy, chúng ta đã biết được Lenovo vibe z có mấy sim. Với việc có thể sử dụng 2 sim thì người tiêu dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn trên chiếc điện thoại này. 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác