Màn hình Samsung Galaxy A7 mấy inch

Ngày đăng:
Lượt xem: 2761

Màn hình Samsung Galaxy A7 mấy inch

Samsung Galaxxy A7 là dòng smartphone mỏng nhất của hãng Samsung. Trong ba dòng điện thoại Galaxxy A thì dòng Samsung Galaxxy A7 là một trong ba chiếc điện thoại Galaxy A mới nhất của Samsung. Hãng điện tử Samsung mới cho ra mắt sản phẩm Samsung Galaxxy A7 vào đầu năm 2015 với thiết kế vỏ nhôm siêu mỏng. Samsung Galaxxy A7 vẫn có thiết kế tương tự như phiên bản Galaxy A5 và A3, vậy màn hình Samsung Galaxxy A7 mấy inch? Mình cùng các bạn cùng đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

Samsung Galaxy A7 đang sử dụng màn hình bao nhiêu inch?

Gần đây có một số thông tin về chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 của Samsung, có một điểm không đồng nhất về độ phân giải màn hình. Cũng có một số nguồn tin khác cho rằng chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải Full HD 1080p và hỗ trợ 2 sim hai sóng và có cấu hình vi xử lý 64 bit, nhân ARMv8, chạy ở tốc độ 1,5 GHz. Vậy thự hư chuyện này là như thế nào?

 

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7

Với nguồn tin chính xác nhất, chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 có thiết kế tương tự như hai phiên bản cũ là A5 và A3 nhưng có kích thước lớn hơn. Cụ thể là : chiều dài 151 mm và chiều ngang 76.3mm, vậy nên Samsung Galaxy A7 sẽ sử dụng màn hình có kích thước 5.5 inch. Với thiết kế màn hình 5.5 inch, chiếc điện thoại Samsung galaxy A7 nhìn đẹp hơn, sang trọng hơn và phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Chúng ta cùng tham khảo về thông số màn hình của chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 này qua hình ảnh dưới đây :

 

Thông số màn hình của Samsung Galaxy A7

Thông số màn hình của Samsung Galaxy A7

Samsung Galaxy A7 sử dụng màn hình 5.5 inch là màn hình lớn, sinh động, phong phú, độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixels, trên nền công nghệ màn hình Super AMOLED. Vì vậy hình ảnh qua chiếc điện thoại này vừa có độ sắc nét, rực rỡ và sống động dựa trên kĩ thuật tối ưu phần hiển thị màn hình của Samsung, vừa có khả năng tiết kiệm năng lượng trên công nghệ màn hình Super AMOLED. Bên cạnh đó Samsung Galaxy A7 còn được hỗ trợ kính cường lực Gorilla Glass 4 giúp giảm thiểu khoảng 30% khả năng có thể nhìn thấy những vết xước nhỏ trên màn hình và làm gia tăng độ bền của màn hình.

 

Màn hình 5.5 inch của Samsung Galaxy A7

Màn hình 5.5 inch của Samsung Galaxy A7

Ngoài ra, màn hình của Samsung Galaxy A7 đáp ứng rất tốt trong nhiều điều kiện môi trường ánh sáng khác nhau một cách tự động, dựa trên cảm biến ánh sáng và chế độ màn hình tối ưu trên trên nền công nghệ Super AMOLED. Tất cả đều ở chế độ tự động và mặc định, người dùng không phải bận tâm cài đặt hay tinh chỉnh thông số trên Samsung Galaxy A7.

Chiếc điện thoại Galaxy A7 được xem như là một chiếc điện thoại cao cấp, sáng giá nhất trong dòng sản phẩm Samsung Galaxy A của Samsung. Với kích thước màn hình 5.5 inch cùng với cấu hình cao, bộ chip 64-bit Snapdragon 615 tốc độ 1.5 GHz sẽ giúp máy chậy nhanh hơn, mượt hơn. Samsung Galaxy A7 có bộ nhớ trong RAM 2GB, bộ xử lý trong 16GB và có thêm khe cắm thẻ nhớ microSD tích hợp cho phép thiết bị mở rộng dung lượng lưu trữ.

Ngoài ra chiếc điện thoại Samsung Galaxy A7 cũng được tích hợp Camera sau lên đến 13 MP, và Camera trước là 5.0 MP, khả năng quay video Full HD, cộng với màn hình Full HD sẽ lmang lại cho người sử dụng sự hài lòng nhất.

Như vậy qua bài viết này, mình và các bạn đã tìm hiểu được chiếc điện thoại Smartphone siêu mỏng Galaxy A7 sử dụng màn hình 5.5 inch. Đây là một chiếc điện thoại công nghệ cao cấp các bạn không nên bỏ qua nhé.

 

Gợi ý cho bạn