Một số ứng dụng từ điển cho ios 7 hay nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 2871

Các ứng dụng từ điển dành cho iPhone iOS 7

 

      Thời đại ngày nay nếu như không hiểu chút ít về tiếng Anh có lẽ bạn sẽ là người lạc hậu so với thời đại, bởi ngày nay từ học tập cho tới những môi trường công vệc đều ít nhiều cần sử dụng đến tiếng Anh và việc có một cuốn từ điển di động luôn bên mình thì rất tuyệt vời. Thời đại công nghệ ngày nay có thể tích hợp những ứng dụng từ điển vào trong chiếc điện thoại nhỏ bé , bạn có thể tra cứu sửa chữa iPhone từ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. iPhone là dòng điện thoại cao cấp chắc chắn là đích nhắm của nhiều nhà phát triển và chắc chắn nó sẽ được hỗ trợ những ứng dụng hay nhất, ứng dụng từ điển là một trong số đó. Bài viết này giới thiệu tới các bạn các ứng dụng từ điển cho iOS 7.

 

LacViet MTD Dictionary

 

 

Có lẽ đây là bộ từ điển được nhiều người biết tới nhất trong những bộ từ điển và nhất là ứng dụng từ điển cho iPhone giá sỉ iOS 7 và khi nó được tích hợp trên giao diện của các thiết bị iOS thì giao diện của nó vẫn được giữ nguyên và dễ hiểu như trên máy tính. Tuy ứng dụng này không có những chức năng cao cấp nhưng đối với người dùng thường thì từng đó cũng là đủ.

 

Từ điển Anh-Việt

 

 

Với bộ từ điển này thì nó chỉ có chức năng dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt mà thôi cùng với giao diện đơn giản giúp cho người dùng tra cứu từ một cách nhanh chóng.

 

TFlat từ điển Anh-Việt

 

 

Ứng dụng từ điển này khá là hay nó được trang bị nhiều từ vựng phù hợp  và được chia theo các chủ đề như TOFL, TOEIC và IELTS. Với ứng dụng này nó có khả năng giúp bạn trang bị cho mình những từ vựng giúp ích cho bạn cho những kỳ thi sắp tới.Ứng dụng từ điển cho iPhone iOS 7 này thật sự rất hữu ích đồi với người dùng.

--> HOT : Mua iPhone 6 plus trả góp chỉ mất 15 phút giá rẻ.

Những bộ từ điển trên đây hầu như được người dùng thường xuyên sử dụng, bạn thử nghĩ xem thay vì đi đâu bạn cũng phải cắp theo một cuốn sách to đùng và mỗi khi tra từ lại mất rất nhiều thời guan thì giờ đây với chiếc điện thoại bạn chỉ cần gõ từ đó ra để tra từ rất đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể áp dụng nó ở bất cứ đâu mà bạn cần. Với những ứng dụng từ điển cho iOS 7 trên thì bạn có thể tự tin về vốn từ vựng của mình mỗi khi cần làm bào kiểm tra hay thậm chí có thể giao tiếp với ngôn ngữ phong phú hơn. Người hiện đại ngày nay hầu như đều biết ít nhiều tiếng Anh bởi những yêu cầu công việc, học tập mà ngày nay đặt ra để xã hội phát triển vươn xa hơn ra ngoài thế giới. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn