Mua iphone 5 nên mua màu trắng hay đen đẹp hơn

Ngày đăng:
Lượt xem: 9936
Bình luận:

Đánh giá so sánh iphone 5 nên mua màu trắng hay đen đẹp hơn và tốt hơn

- iPhone 5 một thiết kế sang trọng và đẳng cấp với viền kim loại đẹp và chất liệu nhẹ nhưng iPhone 5 lại có 2 màu thì màu nào nhìn đẹp hơn?

- Mỗi màu có thế mạnh của nó nên khiến Apple đã qua rất nhiều dòng từ iPhone 3 đã bắt đầu trung thành với 2 màu chủ đạo trắng và đen, tôi sẽ đánh giá về 2 màu này như sau: iphone 5 nên mua màu trắng hay đen

- Màu đen cá tính và sang trọng, lịch lãm rất thích hợp cho bạn trai vì tay của bạn trai thường có mồ hôi và bẩn nên dể gây ra vết ố nên dùng màu đen vùa thanh lịch mà lại đẹp võ khi đã dùng lâu.

+ Đối với màu đen chỉ có 1 nhược điểm khá lớn mà iphone 4s và 4 không có đó là đằng sau sự sang trọng của iPhone nhờ vào lớp cạnh viền nhưng cũng chính lớp này là vấn đề sau vài tháng thậm chí vài tuần sử dụng cạnh viền này xuống cấp đáng bất ngờ nên khi mua màu đen đặc biệt nên sử dụng cover để bảo vệ máy.

+ Đối với nam lại càng nên dung cover cho iphone 5 màu đen của mình

- Đối với màu trắng , màu này hợp cho cả bạn trai và gái nhìn rất sang trọng và trẻ trung đặt biệt dòng iPhone 5 có cạnh viền rất dể trày và màu trắng này sẽ không dể thấy nếu không quan sát kỹ.

+ Cạnh viền của iPhone 5 màu trắng không phải cứng hơn mà khi trày nó khó thấy hơn thôi, nếu bạn nào không có tính hay giữ gìn cũng nên dùng cover để bảo vệ chục triệu của mình.

+ Hiện tại có rất nhiều cover iphone 5 rất đẹp và gọn

Bình luận