Mua iphone 5s khóa mạng viettel hay bản quốc tế

Ngày đăng:
Lượt xem: 6655

Có nên mua iPhone 5s khóa mạng của nhà mạng viettel hay nên mua bản quốc tế

- Hiện tại các hệ thống bán hàng của viettel đều có kinh doanh dòng iPhone 5s bản khóa mạng viettel. Đối với các bản này bạn chỉ có thể sử dụng sim của nhà mạng viettel mà thôi.

- Giá của iPhone 5s bản 16 và 32gb khóa mạng của viettel nhìn chung không rẻ hơn quốc tế là bao tại viettelstore bán ra


- Ngoài ra nếu mua iphone 5s khóa mạng viettel khi bạn hòa mạng gói trải trước bắt buộc phải có thêm phần phí hoà mạng và sim ngoài ra bạn sẽ được miễn phí 300MB/1 tháng trong suốt 12 tháng sử dụng.


- Tuy giá iPhone 5s lock của Viettel không rẻ hơn bản quốc tế là bao và nếu mua thì chỉ có thể dùng sim nhà mạng Viettel mà thôi không cho sim nhà mạng khác vào dùng được nhưng đối với các bạn nào đang sử dụng sim Viettel và có nhu cầu sử dụng mạng 3g hàng tháng thì mua iPhone 5s lock của Viettel là 1 lựa chọn tốt khi miễn phí được phí 3g hàng tháng trong khi vốn dĩ bạn cũng chỉ dùng nhà mạng viettel.

- Cũng có thể nói nếu bạn nào không nhất định sử dụng mạng viettel và cũng không dùng nhiều về 3g hàng tháng nên chọn iphone 5s bản quốc tế vì không chênh bản lock này là bao mà sau này lại có thể dùng bất cứ mạng nào cũng được.

- Ngoài ra nếu mua iPhone 5s viettel rất đảm bảo về chất lượng,nếu máy có vấn đề về phần cứng trong 12 tháng bảo hành bạn hoàn toàn có thể mang đi bảo hành và được đổi 1 máy mới 100%.


Gợi ý cho bạn