Nên mua iphone 5s chính hãng hay xách tay tốt hơn

Ngày đăng:
Lượt xem: 4543

Mua iPhone 5s chính hãng hay hàng xách tay sẽ có lợi hơn

1. iPhone 5s hàng xách tay và hàng chính hãng khác nhau chỗ nào

- Hiện nay trên thị trường có các dòng điện thoại iPhone 5s chính hãng của các nhà mạng Việt cung cấp (viettel,fpt...) vậy các loại iPhone 5s được bán ra không bởi các nhà mạng này được gọi là hàng xách tay và sau đây là phân tích nên mua iphone 5s chính hãng hay xách tay.

2. Ưu nhược điểm khi mua iPhone 5s xách tay 

- Có thể nói vừa có lợi và vừa có hại và lợi điểm có lớn hơn hại điểm hay tùy nhu cầu của người dùng mà nhiều người quết định chọn hay không chọn.

+ Lợi của mua iPhone 5s xách tay chỉ có 1 điểm duy nhất giá tốt hơn hàng chính hãng, xách tay thường sẽ rẻ hơn hàng chính hãng tầm 3-4 triệu như trên bảng dưới.

+ Nhược điểm khi mua hàng iPhone 5s xách tay đó cũng chính là bảo hành , bảo hành 12 tháng chỉ là cửa hàng tự bảo hành vì là hàng xách tay nên về theo đường không chính quy nên không được Apple hộ trợ và thế là 12 tháng bảo hành sẽ do thợ của cửa hàng bảo hành cho bạn và cũng không có chuyện 1 đổi 1 trong 12 tháng nếu hỏng phần cứng nhé.

2. Ưu nhược điểm khi mua iPhone 5s chính hãng

+ iPhone 5s chính hãng tức bạn mua tại các siêu thị lớn và là đối tác bán hàng của icenter đại lý Apple tại Việt Nam như Thế giới di động, viễn thông A... với tên gọi iPhone 5s chính hãng nhưng không kèm nhà mạng.

+ iPhone 5s chính hãng còn loại thông dụng nhất và đảm bảo nhất đó là dòng do các nhà mạng Việt nhập khẩu và bán lẻ ra như iPhone 5s fpt,viettel,vina nhưng.

+ Ưu điểm mua iPhone 5s chính hãng: được đánh giá với 2 ưu điểm chính là chất lượng nguồn gốc đảm bảo và điều kiện thứ 2 cũng là quan trọng nhất khi mua iPhone 5s chính hãng sẽ được bảo hành 1 đổi 1 máy mới 100% trong vòng 12 tháng nếu đó là lỗi phần cứng của nhà sản xuất.

+ Nhược điểm mua iPhone 5s chính hãng lại là giá cả khi giá của các dòng này lệch xa so với hàng xách tay đến 10% giá trị sản phẩm.

**Vậy nên mua iphone 5s xách tay hay chính hãng

- Tùy vào nhu cầu mà bạn sẽ chọn 1 trong 2 loại như sau:

1.Nếu muốn chất lượng chính hãng không phải đắng đo sợ mua nhằm hàng giả và muốn có bảo hành chính hãng 12 tháng thì bạn chịu bỏ ra thêm 10% nữa so với giá tiền mua hàng xách tay.

2. Vì sản phẩm được Apple bán ra đã có kiểm tra chất lượng mới tung ra thị trường nên việc lỗi chỉ là cực hiếm và nếu bạn có chút kiến thức về kiểm tra iPhone có thể mua hàng xách tay để có thể tiết kiện 1 số tiền không nhỏ.

Gợi ý cho bạn