Nguyên nhân iphone 5s jailbreak treo táo và cách sửa

Ngày đăng:
Lượt xem: 2920

Cách khắc phục lỗi iPhone 5s jailbreak treo táo hoàn toàn

 

- Nhiều bạn đã gặp lỗi treo táo khi jailbreak iphone 5, iPhone 5s và các thiệt bị chạy iOS 7 nói chung tình trạng này xảy ra khá thường xuyên nếu bạn làm không đúng cách, vì thế sau đây là cách khắc phục iphone 5s jailbreak treo táo và lời khuyên khi jailbreak iPhone 5s đúng cách hơn tránh treo táo nữa.


1. Nguyên nhân iphone 5s jailbreak treo táo và cách sửa lỗi này:

- Trường hợp này bạn chỉ còn cách Shift Restore iPhone 5s lại để xóa hoàn toàn dữ liệu cũ đi thì treo táo sẽ hết và cũng có bất tiện đó là mọi dữ liệu trên iPhone 5s của bạn sẽ mất hết .

- Nếu bạn đã biết cách đưa iPhone về chế độ DFU để restore Shift Restore có thể bỏ qua phần này,và xuống các bước tránh treo táo lần nữa. 

+ Cập nhật iTunes mới nhất thời điểm này sau đó tháo kết nối iPhone với máy tính ra sau đó cắm lại và nhấn giữ đồng thời nút home và nguồn trong 10s sau đó thả nút nguồn ra tiếp tục nhấn nút home đến khi iTune báo phát hiện thiết bị.

+ Sau đó bạn sẽ phải có frimware IOS 7.x bạn muốn để tiến hành Shift Restore iphone của mình.Nếu hiện tại Apple đã khóa frimware của bạn vì cũ bạn có thể tải về ở đây ipswdownloader.com.

+ Sau khi đã đưa iPhone về DFU mode như trên và đã tải về frimware IOS đúng ý bạn sẽ nhấn phím shift trên bàn phím cùng lúc với nhấn nút restore trên iTunes sau đó bảng thông báo nhỏ hiện ra bạn sẽ chọn đến nơi chứa frimware đã tải về.

+ Sau khi restore xong máy sẽ hết treo táo và dùng được.

2. Cách jailbreak iPhone 5s đúng cách tránh treo táo.

+ Bạn nên thực hiện các chú ý này khi jailbreak 1 thiết bị chạy IOS.

* Sao lưu iPhone của mình trước khi jailbreak để tránh trường hợp iphone 5s jailbreak treo táo thì bạn sẽ phải restore lại thì sẽ mất hết dữ liệu trong máy iphone.

* Thoát tài khoản iCloud trong máy, Tắt Passcode (mật khẩu vào màn hình), Tắt chế độ nhận diện vân tay (touch id).

* Hiện tượng iphone 5s jailbreak treo táo thường xảy ra với các dòng iPhone 5s lên IOS bằng hình thức OTA( lên trực tiếp bằng iPhone) nên nếu bạn lên bằng hình thức này hãy restore lại mới jailbreak máy.

* Tải phần mềm Jialbreak hộ trợ IOS của mình và tải phần mềm đúng trang gốc evasi0n.com và quá trình tải không gián đoạn.

- Và bạn phải làm đúng cách jailbreak ( Hướng dẫn Jailbreak iOS 7.0) chú ý rằng chỉ jailbreak iPhone 5s của mình khi thật sự biết về nó để tránh các rủi ro không ngờ đến.

Gợi ý cho bạn