Nguyên nhân loa iPhone 5 bị nhỏ và cách khắc phục

Ngày đăng:
Lượt xem: 37438
Bình luận:

Hướng dẫn fix lỗi loa iphone 5 bị nhỏ

Chiếc iphone 5s là một tài sản cũng rất có giá trị, bạn phải bỏ ra khá nhiều tiền để sở hữu nó nhưng trong quá trình sử dụng có thể bạn sẽ gặp phải những lỗi và bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức để có thể xử lý những trường hợp phát sinh. Chiếc iphone 5 bị lỗi mặc dù nó là rất nhỏ nhưng nếu bạn không rành về công nghệ thì có thể nó lại là một vấn đề lớn. Bạn có bao giờ gặp trường hợp loa iphone 5 bị nhỏ. Đó là loa ngòai khi bạn cần bật nhạc để nghe giải trí thì tiếng nó lại rất nhỏ hoặc bị rè.

Các biểu hiện của triệu chứng loa iphone 5 bị nhỏ có thể là loa ngòai phát ra nhỏ, tiếng rè. Hoặc nó có thể là các âm thanh khác như âm bàn phím, các nhạc chuông, nhạc chờ đều hầu hết không nghe thấy gì, hoặc mặc dù bạn chỉnh chế độ khoảng 50% volume nhưng vẫn không hề nghe thấy gì, loa của bạn có triệu chứng càng ngày càng nhỏ, bạn muốn nghe loa phải vào trong điều kiện phòng kín mít...Điều này làm bạn cảm thấy chán ngán vì đây là công cụ giải trí của bạn mà lại không sử dụng được hoặc chất lượng loa kém quá.

Nếu bạn gặp phải những trường hợp như thế này, nó có thể có nhiều nguyên nhân như sau:

- Do chiếc iphone 6 plus bạn để lâu ngày không lau chùi các vết bẩn bụi, điện thoại của bạn được hoạt động trong những môi trừong bụi bậm thì nó cũng có thể bám bụi bẩn vào loa ngoài khiến loa phát ra bị rè hoặc lên tiếng nhỏ. Cách giải quyết trong trường hợp này là bạn nên vệ sinh màn lọc bụi điện thoại của bạn. 

- Nếu bạn vừa thực hiện một việc cập nhật nào đó hoặc nâng cấp phần mềm nào đó khiến nó xảy ra lỗi như vậy thì bạn nên thực hiện lại xóa bỏ việc cấp nhật và làm lại thao tác. Hoặc bạn thực hiện nâng cấp firmware mới, việc nâng cấp firmware mới cũng giúp cho chiếc điên thoại iphone 5 của bạn fix được lỗi và cũng làm tăng chất lượng loa. 

- Bạn thực hiện restore lại toàn bộ máy, có thể khi bạn thực hiện restore lại chiếc iphone 5 của mình nó sẽ giúp bạn fix những lỗi liên quan đến lỗi về loa cũng như các lỗi khác.

- Bạn vào cyria, trong đó bạn tìm ứng dụng tên là soft volume bosster, bạn thực hiện tải và down về điện thoại, hiện tại phần mềm này cũng có tác dụng cải thiện tình trạng loa của chiếc btm_3ip5 của bạn.

- Bạn có thể thực hiện các cách nghe nhạc khác nhau như nghe trực tiếp trên website nghe nhạc trực tuyến sẽ cũng có thể khiến loa to hơn khi bạn nghe trực tiếp trên điện thoại.

Vấn đề loa iphone 5 bị nhỏ không phải là một vấn đề lớn, thực sự cần thiết nếu bạn cảm thấy khó chịu với nó.

Bạn lưu ý đối với những chiếc iphone 5 còn bảo hành thì tốt nhất bạn nên ra các trung tâm bảo hành để họ kiểm tra vì có thể lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Và kinh nghiệm lúc nào cũng đúng là khi bạn đi mua bất kỳ chiếc điện thoại nào thì bạn cũng nên kiểm tra tòan bộ các chức năng của nó  thật cẩn thận ngay lúc mua.

Nguồn: https://c-renta.com/iphone-5.html

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác