Nhận xét về điện thoại oppo dùng có tốt không

Ngày đăng:
Lượt xem: 4942

Điện thoại oppo dùng có tốt không có đáng mua hay không

Trên thị trường điện thoại nước ta hiện nay có rất nhiều hãng điện thoại đã có tên tuổi như  HTC, Sony, Samsung, Nokia,…. Và thời gian gần đây điện thoại Oppo xuất hiện trong  những clip quảng cáo trên truyền hình, trên Internet khiến nhiều người tò mò điện thoại Oppo dùng có tốt không?

Oppo là dòng điện thoại xuất sứ từ Trung Quốc đã thâm nhập vào thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Cuối năm 2012 thương hiệu Oppo chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với sản phẩm Find 5. Tuy nhiên với xuất sứ này khiến nhiều người còn băn khoăn về chất lượng cũng như là giá cả.

Thời gian gần đây, Oppo Việt Nam đã tổ chức một số chương trình trải nghiệm cùng Oppo để quảng bá mạnh mẽ hơn dòng sản phẩm Oppo tới người tiêu dùng tại Việt Nam. Đặc biệt Chương trình Trải nghiệm Find Clover và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, nhiều ý kiến đánh giá tích cực sau khi sử dụng.

Thiết kế độc đáo với 2 loa Hi-Fi stereo kết hợp cùng với công nghệ Dolby cho ra một chất lượng âm thanh khi nghe loa ngoài tốt, âm thanh có âm lượng khá lớn, độ chi tiết cao. Không chỉ vậy, chất lượng âm thanh qua tai nghe thực sự làm tôi ấn tượng với âm bass khá tốt, chất âm trong trẻo – Đó là ý kiến đánh giá về chất lượng âm thanh của một bạn sau khi đã được trải nghiệm cùng Find Clover.

Với những chiếc Smatphone hiện nay người dùng quan tâm tới hiệu năng hoạt động cũng như là thời gian sử dụng pin của máy. Chính vì vậy, trải nghiệm thực tế trong thời gian dài là cách trung thực nhất để người dùng kiểm chứng thời lượng pin của chiếc điện thoại này.

Nhiều ý kiến khác cũng cho rằng điện thoại Oppo thiết kế đẹp, độ phân giải màn hình sắc nét, phần mềm tiện dụng, tốc độ máy nhanh, chụp ảnh tốt.

Ngoài ra, Oppo còn liên tục cho ra những sản phẩm với những sự khác biệt về mẫu mã cũng như là những tính năng mà ít dòng điện thoại cùng cấp có được đi kèm với sự cạnh tranh về giá cả.

Như vậy, với những ý kiến phản hồi tích cực của người tiêu dùng Việt về dòng sản phẩm Oppo chúng ta có thể nhận thấy điện thoại Oppo tốt hay không? Chúc các bạn sẽ sở hữu được chiếc Oppo như ý.

Gợi ý cho bạn