Những cách truy cập Internet trên Alcatel One Touch 990

Ngày đăng:
Lượt xem: 3743

Hướng dẫn cách truy cập Internet trên Alcatel One Touch 990

Ngày nay, việc sử dụng internet trên điện thoại di động là một trong những yếu tố quan trọng khi người dùng quyết định mua sản phẩm di động đó không. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất đua nhau sản xuất ra những smartphone có cấu hình mạnh mẽ để có thể truy cập nhanh chóng vào internet. Hòa cùng xu hướng đó, Alcatel cũng trang bị cho những chú dế của mình khả năng bắt wifi, sử dụng 3G để có thể truy cập mạnh bất cứ khi nào. Tuy nhiên, một số người dùng vẫn chưa quen với việc vào internet trên các máy khác nhau. Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách truy cập Internet trên Alcatel One Touch 990.

Chiếc điện thoại Alcatel One Touch 990 là chiếc điện thoại có khả năng kết nối 2G, 3G, WIFI 802, 11 b/g... Nó có cấu hình tuy không được cao với bộ nhớ trong chỉ 200mb và CPU 600mhz. Tuy nhiên nó vẫn có khả năng kết nối internet.

Để có thể lên mạng bằng điện thoại Alcatel 990 thì trên màn hình chúng ta gạt từ trên xuống dưới để hiện ra thanh trạng thái của máy. Với thanh trạng thái này bạn có thể mở tắt các kết nối đường truyền dữ liệu như là wifi, 3G, GPS...

Để có thể mở các trình duyệt internet chúng ta cần thực hiện cài đặt bật kết nối wifi hay 3G như sau:

- Bước 1: Trên màn hình chính của điện thoại chúng ta tìm mục Cài đặt

- Bước 2: Chọn mục Khác trong phần cài đặt của máy. Tại mục này chúng ta thực hiện chọn mục Mạng di động và chọn sim mà bạn có khả năng kết nối mạng. Đây là đối với việc sử dụng 3G. Nếu sử dụng Wifi thì chúng ta thực hiện ở bước 3.

- Bước 3: Tại mục cài đặt chúng ta chọn mục Wifi và gạt thanh trạng thái bên cạnh mục đó sang chế độ bật. Tiếp theo vào mục wifi để chọn và tim mạng wifi mà mình muốn kết nối. Đa số các mạng wifi giờ đều đặt mật khẩu, chúng ta phải nhập mật khẩu vào thì mới có thể kết nối được internet.

Chúng ta chỉ cần thực hiện cài đặt kết nối này lần đầu tiên khi sử dụng mà thôi. Ở những lần tiếp theo thì máy của bạn sẽ tự động truy cập và kết nối với 3G hay wifi khi bạn bật chức năng của nó ở thanh trạng thái. Giờ đây bạn có thể lên mạng bằng điện thoại Alcatel 990 của bạn đã có wifi hay 3G, bạn có thể thực hiện truy cập  mạng được rồi.

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách truy cập Internet trên Alcatel One Touch 990. Với những thao tác trên, người dùng đã biết cách để cho chiếc điện thoại của mình có thể truy cập vào Internet bất cứ lúc nào. Điều này sẽ làm cho chiếc điện thoại Alcatel One touch 990 một cách tuyệt vời hơn.

Gợi ý cho bạn