Những ứng dụng không thể thiếu trên iphone 5, 5s 2014

Ngày đăng:
Lượt xem: 4020

Tổng hợp các ứng dụng không thể thiếu cho iphone 5s, 5, 4s, 4.. năm 2014

 

Ngày nay, công nghệ điện thoại ngày càng phát triển. Người tiêu dùng được sử dụng rất nhiều ứng dụng mới và thú vi trên những chú “ dế” thân yêu của mình. Dòng điện thoại iphone là một trong những dòng điện thoại có công nghệ cao và có khả năng thực hiện nhiều ứng dụng. Trong đó phải kể đến điện thoại iphone 5, 5s, một trong những chiếc điện thoại khá nổi tiếng với việc sử dụng IOS 7 đã mang lại nhiều ứng dụng nổi bật. Chúng ta cùng liệt kê những ứng dụng không thể thiếu trên iphone 5, 5s :

1. Ứng dụng Mail:

Việc sử mail để trao đổi công việc, tin tức đã trở lên phổ biến và được sử dụng mọi lúc , mọi nơi. Vì vậy mà việc sử dụng mail không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày. Apple đã tận dụng điều này tạo ra hệ điều hành mới nâng cập thêm nhiều chức năng của Mail.

 

2. Ứng dụng đọc báo, tạp chí Flipboard:

Việc cập nhật thông tin thông qua sử dụng các báo điện tử, các tạp chí trên mạng là công việc mà hầu hết người sử dụng thiết bị có kết nối internet bao giờ cũng sử dụng. Có khá nhiều ứng dụng đọc báo điện tử, rss trên App store như Pulse, zite…Trong đó Flipboard là ứng dụng được đánh giá là cao nhất trong việc sử dụng để đọc tin tức, mạng xã hội trên iPhone 5s, 5 của mình.

Sở dĩ ứng dụng này phổ biển bởi lẽ giao diện lật trang rất hiện đại, có các hỗ trợ tài khoản các trang mạng xã hội như facebook, twiter.

 

3. Ứng dụng tìm kiếm bản đồ- Google maps

Do sự yếu kém và chất lượng ngày càng kém của App maps nên nó được thay thế bởi google maps một trong những ứng dụng bản đồ tốt nhất với IOS hiện nay.

Nó bao gồm các tính năng như chỉ đường, xác định vị trí, tính toán đường đi…

4. Ứng dụng tán gẫu, chát thông qua các công cụ khác nhau

  Iphone 5 có thể tải và cài đặt các công cụ để tán gẫu như : chat – IM + Pro, Viber, Skyper…

Đây là ứng dụng được nhiều người yêu thích, bởi lẽ nhu cầu chia sẻ và trao đổi thông tin bằng cách nói chuyện, tán gẫu trực tiếp ngày càng gia tăng.

  • Trong số các công cụ trên IM+ Pro được xem là nổi trội hơn nhờ khả năng hỗ trợ tốt chát đa tài khoản như facebook, yahoo…

- Viber có cả tính năng thực hiện cuộc gọi thông qua wif/3g

- Skyber có hỗ trợ tính năng chát nhớm, gọi video nhóm

5. Ứng dụng về âm nhạc và tải về

Các công cụ hiên nay có thể tải về và cài đặt trên iphone để hỗ trợ nghe nhạc có thể kể đến Track 8 và Shazam

  • Track 8 có giao diện Moderm Ul khá là đẹp mắt. Sự thay đổi hình nên phụ thuộc vào bài hát hay tượt ngang, hiệu ứng lật trang rất là đẹp mắtShazam : Tính năng nghe nhạc đặc biệt của Shazam ở chỗ có thể tìm kiếm một bài nào đó chỉ cần có bản gi âm của gia điệu trong bài nhạc đó. Nó có nhiều tính năng như xem lời, xem youtobe, tải về máy…
  •  

6. Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh

Được trang bị trong mình chiếc camera lên đến 8mp, vì vậy mà nhiều người quan tâm đến ứng dụng về chụp và chính sửa ảnh của iphone 5.

 

Nó có thể sử dụng ứng dụng Instagram có những tính năng mạnh mẽ như chỉnh sửa, giao diện trực quan dễ sử dụng với hầu hết tất cả mọi người

Như vậy, chúng ta đã điểm qua được những ứng dụng không thể thiếu trên iphone 5, 5, và cả iPhone 4s, 4 . Từ đây, các bạn có thể bổ sung cho điện thoại iphone 5, iPhone 4 của mình những ứng dụng mà máy của bạn chưa có trong những ứng dụng trên nhé. 

Gợi ý cho bạn