Nokia Lumia 530 giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại

Ngày đăng:
Lượt xem: 4813

Giá bán điện thoại Nokia Lumia 530 rẻ đến bất ngờ

Là đàn em của Lumia 520 và 525, chiếc điện thoại Nokia Lumia 530 được hãng Nokia được ra mắt ở Việt Nam vào đầu tháng 8 vừa qua với mức giá khiến nhiều người dùng bất ngờ. Như một làn gió mới cho phân khúc điện thoại giá rẻ chạy hệ điều hành WindowsPhone 8.1- Lumia 530 giá bao nhiêu hiện nay?

 

1. Giá bán Lumia 530 tại một số cửa hàng có sự chênh lệch:

Có mặt ở Việt Nam với 4 màu tiêu biểu gồm xám, xanh lá, cam và trắng, chiếc điện thoại này được bán ra thị trường vào đầu tháng 8 với giá gần 2.5 triệu. Tuy nhiên giá hiện nay đã giảm đáng kể như sau:

- Giá bán tại hai cửa hàng Thế giớ đi động và FPT dường như là ngang nhau, giá Nokia Lumia 530 tại hai cửa hàng này như sau:

- Tại Techone có giá bán rẻ hơn so với hai cửa hàng trên, bên cạnh đó tại đây còn bán chiếc điện thoại Lumia 530 trôi bảo hành, hai mặt hàng tại đây có giá như sau:

Giá bán tại những cửa hàng trên có sự chênh lệch nhẹ, dẫn đầu nơi có giá bán rẻ nhất chính là Techone. Nếu so sánh về chất lượng thì tại những cửa hàng trên đều bán hàng chính hãng, nên nếu mua chiếc điện thoại này thì bạn nên chọn Techone để có thể tiết kiệm hơn cho bản thân.

2. Với giá rẻ như vậy, Lumia 530 làm được những gì?

Có thể nói, đây là chiếc điện thoại khiên nhiều người dùng bất ngờ không chỉ với giá bán mà còn cả chất lượng.

- Máy chạy nhanh nhẹn với hệ điều hành WindowsPhone 8.1, bên cạnh đó chiếc điện thoại này còn được hỗ trợ nhiều ứng dụng mới hơn.

- Tuy là một chiếc điện thoại giá rẻ nhưng với camera 5MP thì những bức ảnh mà chiếc điện thoại này chụp được cũng khá ấn tượng.

- Bên cạnh đó chiếc điện thoại này còn được hỗ trợ lên đến 2 sim, người dùng có thể thuận tiện hơn cho việc sử dụng nhiều sim trên cùng một chiếc điện thoại.

- Với giá bán như vậy thì những gì mà chiếc điện thoại này mang lại khá hấp dẫn đối với người dùng.

3. Một số hình ảnh về chiếc điện thoại Nokia Lumia 530 này:

Nokia Lumia 530 giá bao nhiêu bạn đã biết, việc bây giờ bạn cần làm là chọn chi mình một địa điểm mua điện thoại uy tín để mua, còn ngần ngại gì nữa, hãy là những ngườ đầu tiên trải nghiệm chiếc điện thoại này nhé.

Gợi ý cho bạn