Nokia Lumia 920 lỗi sọc màn hình và cách xử lí nhanh

Ngày đăng:
Lượt xem: 5953

Điện thoại Nokia Lumia 920 bị lỗi sọc màn hình

 Nokia 2 năm gần đây đã có những bước ngoặt vượt bậc để nâng cấp thương hiệu của mình với dòng sản phẩm Lumia. Chiếc điện thoại Lumia 920 cũng là một siêu phẩm của dòng Nokia mà được nhiều người hâm hộ. Tuy nhiên gần đây trên các diễn đàn công nghệ mình có thấy nhiều bạn phản ánh về vấn đề Lumia 920 lỗi sọc màn hình. Vậy nguyên nhân của lỗi này là do đâu?

 

 

Thông thường người dùng gặp phải lỗi màn hình sọc trên điện thoại Nokia Lumia 920 thì đó thường là do lỗi của phần cứng của điện thoại. Hầu hết các trường hợp này các bạn sẽ mang điện thoại tới các trung tâm bảo hành hay nơi sửa chữa uy tín để tiến hành kiểm tra và thay màn hình cho điện thoại. Tuy nhiên trước khi mang nó tới bảo hành các bạn có thể tìm hiểu về nguyên nhân dẫn tới Lumia 920 lỗi sọc màn hình sau đây :

 

-   Có thể do bạn đã làm rơi điện thoại khiến cho các socket bị chệch dẫn tới màn hình điện thoại bị sọc kẻ.

 

 

-   Làm rớt điện thoại xuống nước cũng có khả năng làm cho màn hình bị dính lỗi này.

-   Cũng có thể do điện thoại Lumia 920 của bạn đã bị lỗi Frimware, bạn hãy thử chạy lại máy hay nói cách khác là cài đặt lại máy về nguyên bản ban đầu xem sao.

-   Bạn cũng có thể thử cho điện thoại Lumia 920 lỗi sọc màn hình khởi động lại vài lần để xem có hết không vì có nhiều trường hợp làm như vậy sẽ hết lỗi.

-   Trường hợp xấu nhất thì bạn bắt buộc phải mang Lumia 920 đến trung tâm bảo hàng để thay màn hình vì đây là do lỗi phần cứng gây ra dù bạn có làm sao thì nó cũng không trở lại bình thường được.

Nếu như bạn đang sở hưu chiếc điện thoại cao cấp Lumia 920 mà không cẩn thận vướng phải vấn đề trên thì cũng đừng quá lo lắng mà hãy xem xét vấn đề bằng cách tìm hiểu nguyên nhân, xác định rõ nguyên nhân sẽ dễ khắc phục hơn hạn chế tối đa việc phải đụng tới phần cứng của điện thoại nhé.

 

Kết luận : Trường hợp Nokia Lumia 920 lỗi sọc màn hình không phải là trường hợp hiếm gặp mà cũng không phải chỉ riêng điện thoại Lumia 920 mới bị mà bất kể dòng điện thoại nào cũng có thể gặp lỗi này, cách mà bạn cần làm đầu tiên đó là thử mọi cách khắc phục về phần mềm sau đó nếu vẫn không thể cứu vãn được thì bạn mới cần mang nó tới trung tâm bảo hành Nokia để phản ánh và thay thế. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn