Nokia X có camera trước không và chụp ảnh có đẹp không

Ngày đăng:
Lượt xem: 4114

Nokia X có camera trước tự xướng hay không

Với nhu cầu "tự xướng" ngày càng cao thì nhiều người dùng luôn mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại cso camera trước. CŨng chính và vậy àm nhiều người có ý định chọn mua dòng điện thoại Nokia X đang muốn biết Nokia X có camera trước không. Hãy đọc bài viết này và bạn sẽ tìm được câu trả lời cho bản thân mình nhé.

Chắc hẳn câu trả lời này sẽ khiến nhiều người thất vọng về chiếc điện thoại Nokia X, chiếc điện thoại này không có camera trước, thậm chí camera sau của nó cũng chỉ được hỗ trợ 3MP. Với những ai là tín đồ chụp ảnh từ camera trước thì đây có lẽ không phải lag một sự lựa chọn cho bản thân.

 

 

Tuy nhiên với camera ra sau 3MP thì chiếc điện thoại này cũng được đánh giá với những ưu nhược điểm nhất định.

 

 

Với độ phân gải như trên, không có đèn flash và lấy nét cố định thì chứng tỏ cự lý lấy nét của chiếc điện thoại này là không thể thay đổi được trong khoảng 30cm.

Tuy nhiên camera Nokia X vẫn hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh như  cân bằng trắng, độ sáng, ISO, độ tương phản… Không chỉ hỗ trợ chế độ chụp ảnh, camera Nokia X còn hỗ trợ chế độ quay phim và chụp ảnh toàn cảnh. Tuy không quá nổi bật nhưng với một chiếc điện thoại giá rẻ thì đây là điều có thể chấp nhận được.

Độ sáng của ảnh chụp trên camera Nokia X khá thực tế, ảnh chụp ở môi trường trong tuy hơi tối nhưng nếu chụp ở môi trường ánh sáng tốt cộng với vật nhiều chi tiết thì ảnh cho thấy những góc cạnh của vật chụp khá đẹp và mịn.

Nói chung ảnh chụp trên camera của điện thoại Nokia X ở mức chấp nhận được, cũng có thể cho ra những bức ảnh chất lượng để up lên facebook hay những trang mạng xã hội, với độ phân giải tối đa 854 x 480 khi đặt ở chế độ quay phim thì chất lượng cũng không được hoàn hảo lắm.

- Một số hình ảnh chụp từ camera của điện thoại Nokia X:

 

 

Như vậy câu hỏi Nokia X có camera trước không đã có câu trả lời, với một chiếc điện thoại mức giá chưa đến 2 triệu thì chiếc điện thoại này không có camera trước là một điều bình thường. Tuy không có camera trước nhưng những tính năng mà chiếc điện thoại này mang lại lại vượt ngoài tầm giá của nó.

Gợi ý cho bạn