Phần mềm diệt virus cho Samsung Galaxy S6 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 2808

Giới thiệu một số phần mềm diệt virus cho Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge là một trong những sản phẩm cao cấp của hãng Samsung mới được tung ra thị trường gần đây. Sản phẩm này, được thiết kế khá đặc biệt với màn hình cong ở hai bên cạnh điện thoại. Ngoài ra cấu hình của máy cũng khá cao. Chính vì vậy mà việc sử dụng nó để truy cấp internet khá nhiều. Điều này làm cho sản phẩm này dễ bị nhiễm virut. Vậy, phải làm sao để hạn chế điều đó? Điều cần làm bây giờ đó là tải về cho máy phần mềm diệt virus cho Samsung Galaxy S6 Edge.

Sau đây là một số phần mềm vừa có tác dụng diệt virut cho điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge, vừa có một số tính năng khác bổ sung.

Smartphone hot nhất hiện nay - bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge

1.Phần mềm Clean Master giúp tối ưu hóa và diệt virut

Phần mềm Clean Master

Sở dĩ phần mềm này có khả năng tối ưu hóa và diệt virut là bởi nó được trang bị những chức năng khá tốt như sau:
Tính năng làm sạch các tập tin rác: Đây là nơi sẽ giúp cho người dùng có thể xóa các bộ nhớ đệm và cá tập tin chưa được xóa hết. Từ đó sẽ giúp cho điện thoại của bạn chạy nhanh hơn và tăng bộ nhớ thẻ SD của bạn.
Tính năng tăng tốc bộ nhớ: Nó có khả năng tăng tốc bộ nhớ RAM hay các ứng dụng đạng chạy để từ đó dễ dàng trong việc tối ưu trực tiếp trên màn hình của máy.
Tính năng bảo mật: Với tính năng này người dùng sẽ được giữ an toàn thiết bị của mình để tránh khởi sự tấn công của virut, các phần mềm quản cáo, hay phần mềm gián điệp. Từ đó giúp loại bỏ cá thông tin nhạy cảm liên quan đến sử hữu cá nhân của bạn.
Chúng ta có thể tải ứng dụng tại links sau
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cleanmaster.mguard

2.Ứng dụng CM An Ninh giúp diệt virus và Applock

Đây là ưng dụng có khả năng chống và riệt virut khá tốt bởi nó được tích hợp trong mình tính năng quét ứng dụng và toàn bộ hệ thống. Người sử dụng có thể sử dụng ứng dụng này để giữ cho điện thoại của mình tránh khởi virus, Trojans, lỗ hổng và các phần mềm độc hại khác. Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng để quét toàn bộ thẻ nhớ ngoài để tìm hiều và phát hiện những mối nguy hiểm trên điện thoại. Để thực hiện được tính năng này bạn chỉ cần bật cài đặt quét lên là có thể giúp cho Samsung Galaxy S6 tránh được những xâm phạm của virut. Nếu bạn không có thời gian để thường xuyên bật tính năng này thì có thể cài đặt lịch quét cố định trên máy.

Các bạn có thể tải ứng dụng https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cleanmaster.security.

3.ứng dụng  360 Security – Antivirus Boost 

Đây là ứng dụng hoàn toàn được hỗ trợ miễn phí. Nó có chức năng chính là thực hiện quét và xóa viruts, đồng thời giúp bảo mật và xóa các tập tin cũ, tập tin rác, chặn không có vào các website độc hại.

Ứng dụng  360 Security – Antivirus Boost 

Ngoài ra nó còn có khả năng giúp chống trộm . Tuy nhiên, tính năng này còn cũ và giống nhiều với phần mềm khác.

4. Ứng dụng Anti-Virus Android

Ứng dụng này mất phí tùy thuộc vào thời gian mà bạn sử dụng. Nó có ưu điểm là giúp người dùng diệt Virut và loại bỏ các phần mềm độc hại .

Ứng dụng Anti-Virus yêu cầu phải trả phí mới được sử dụng lâu dài

Ngoài ra nó cnf có thể chống trộn bằng cách khóa máy, theo dõi điêạ điểm từ xa, xóa các tài liệu khi bị mất cắp.
Tuy nhiên, nó lại mất phí ở một số tính năng nên lượng sự dụng chưa thật sự động đảo.

Với các ứng dụng diệt virut cho Samsung Galaxy S6 Edge hay Samsung Galaxy Note 4 ở trên, giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng nhiều trong việc sử dụng điện thoại bị nhiễm viruts. Bạn hãy cài đặt cho thiết bị của mình một trong các ứng dụng diệt virut ở trên để an tâm khi sử dụng.

Gợi ý cho bạn