Phần mềm gọi điện miễn phí cho Alcatel Pop C3

Ngày đăng:
Lượt xem: 3016

Phần mềm giúp gọi điện miễn phí cho alcatel pop c3

Dòng điện thoại Alcatel là một trong những dòng điện thoại mới xuất hiện gần đây trên thị trường di động Việt Nam. Đây là dòng điện thoại đánh vào phân khúc giá rẻ trên thị trường. Các sản phẩm của dòng này có khả năng chạy được nhiều phần mềm ứng dụng hay hữu ích cho người tiêu dùng. Một trong số sản phẩm nổi trội đó là chiếc điện thoại Alcatel Pop C3. Chiếc điện thoại này có thể chạy được những phầm mềm phổ biến mà người dùng yêu thích. Trong đó phải kể đến phần mềm giúp cho người sử dụng có thể  gọi điện miễn phí cho alcatel pop c3Chúng ta hãy tìm hiểu về phần mềm này nhé.Hiện nay, phần mềm có thể giúp cho người dùng gọi miễn phí trên Alcatel c3 khá nhiều nhưng nổi trội hơn cả phải kể đến phần mềm Kakaotalk. Đến nay, phần mềm này đã được đến con số hơn 130 triệu người dùng trên thế giới. Đây quả là con số lớn mà ít phần mềm gọi điện miễn phí nào được dùng phổ biến như nó.Đây là phần mềm giúp cho người dùng không chỉ thực hiện được cuộc gọi điện thường hay cuộc gọi điện video một cách miễn phí mà còn có thể gửi được tin nhắn SMS cũng miễn phí.

phần mềm này còn được trang bị cả kho sticker, emotion giúp cho người dùng có thể thể hiện được cảm xúc đa dạng qua những cuộc trò chuyện giúp nó trở lên thú vị hơn khi bạn nói chuyện với bạn bè, người thân…Phần mềm gọi điện miễn phí này có rất nhiều tính năng tiện ích kèm theo như: có thể nhắn tin, gọi điện một cách miễn phí, gọi điện video với chất lượng tốt hoàn toàn miễn phí, gửi ảnh, tập tin, tin nhắn MMS miễn phí, gửi vị trí của mình cho người khác, chát nhóm không giới hạn, có bộ lọc giọng nói khá thú vị…Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể thấy nó có giao diện khá dễ thương với những icon ngỗ nghĩnh đi kèm, vì vậy mà nó thiên về người tiêu dùng trẻ tuổi nhiều hơn.

Tuy nhiên giao diện này cũng khá dễ sử dụng nên người ở bất cứ lứa tuổi nào vẫn có thể sử dụng tốt nó.

Một lưu ý là việc liên lạc này chỉ có thể thực hiện khi mà các đối tác bên kia của bạn cũng phải dùng phần mềm kakaotalk thì mới có thể liên lạc được một cách miễn phí.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu và biết được phần mềm giúp gọi điện miễn phí cho alcatel pop c3. Với phần mềm kakaotalk này, giờ đây người dùng có thể tha hồ liên lạc với người khác một cách thoải mái ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào mà không phải mất một đồng phí nào cả.

Gợi ý cho bạn