Phần mềm gọi điện thoại trên Asus Transformers

Ngày đăng:
Lượt xem: 2529

Những ứng dụng phổ biến giúp hỗ trợ gọi điện thoại trên Asus Transformer

Máy tính để bảng là một trong những thiết bị công nghệ được nhiều người ưu dùng hiện nay. Sở dĩ nó được mọi người ưa thích bởi chúng thường có kích thước màn hình lớn nên sử dụng chúng khá thích thú. Không chỉ dừng lại ở đó, nó còn được các hacker tích hợp thêm các chức năng giúp goi điện thoại trên chính những chiếc máy tính bảng giúp chúng vừa là chiếc tablet đầy tiện ích đồng thời là một chiếc di động thông minh. Chiếc máy tính bảng Asus Transformer là một trong những chiếc máy tính bảng có những tính năng trên. Tuy nhiên phải cài đặt thêm phần mềm vào nó mới có thể thực hiện được việc gọi điện thoại trên Asus Transfomer.

Hiện nay, có khá là nhiều phần mềm có thể cài đặt trên máy tính bảng Asus transformer giúp nó có thể gọi điện thoại được. Chúng ta có thể sử dụng những phần mềm sau:

Phần mềm Google Voice:

Phần mềm này là một dịch vụ thoại trên IP (Voip) được sản xuất từ hãng Gizmo5  từ hồi năm ngoái

ứng dụng này giúp cho người dùng có thể sử dụng máy tính bảng Asus Transformer như một chiếc di động có thể thực hiện cuộc gọi thông qua Google Voice với một chiếc điện thoại khác.

 

Phần mềm này có ưu điểm là tổng hòa các dịch vụ các web mà nó cung cấp  vào trong phần mềm của nó.

 Phần mềm skype

Đây là phần mềm có lẽ là phổ biến nhất hiện nay khi muốn thực hiện cuộc gọi điện trên máy tính bảng Asus Transforrmer. Phần mềm này khá mạnh mẽ và dễ sử dụng nên nó nhanh chóng trở lên phổ biến.Với ứng dụng này người dùng có thể gọi điện cho máy tính hay điện thoại khác cũng đang kết nối skype. Đây là cuộc gọi miễn phí, đồng thời nó có thêm tính năng gọi bằng video nên cuội hội thoại của bạn càng trở lên thú vị hơn so với cuộc gọi thông thường.

Nó có thể thay đổi kích thước theo kích thước màn hình khác nhau, vì vậy mà người dùng có thể thoải mái sử dụng ở những thiết bị khác nhau như máy tính bảng, máy tính bàn, laptop, di động...

Tuy nhiên nó có nguowic điểm là không hỗ trợ chế độ Portrait trên tablet Androi. Vì vậy mà Asus Transformer sẽ phải chú ý hơn khi gọi đàm thoại bằng video để ống kính khỏi phải bị chặn

Chất lượng âm thanh khi sử dụng cuộc gọi ở skype trên ASus Transformer khá tốt khi nó được trang bị codec băng rộng Silk , nó có thể giúp xử lý các chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

Như vậy ,chúng ta đã tìm hiểu về các phần mềm giúp cho việc gọi điện thoại trên Asus Transformers . giờ đây người dùng có thể tích hợp 2 trong một khi sử hữ một chiếc máy tính bảng cũng như là một chiếc di động có tính năng nghe gọi khá tốt.

Gợi ý cho bạn