Phần mềm gọi video call cho iphone hay nhất mọi thời đại

Ngày đăng:
Lượt xem: 1962

Top phần mềm gọi video call miễn phí cho iphone

Ngày nay, những chiếc smatphone thông minh đã được hỗ trợ sử dụng tính năng video call, nói cách khác là thực hiện cuộc gọi kèm theo hình ảnh trực tiếp của người được gọi cho dù người đó ở bất kỳ nơi đâu. Và đương nhiên, nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc iphone sành điệu thì việc sử dụng ứng dụng video call cho iphone trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tải và cài đặt phần mềm gọi video call cho iphone và trải nghiệm.

Để thực hiện cuộc gọi video call trên chiếc iphone 6 hay iPhone 6 plus của mình bạn có thể thực hiện trực tiếp với tính năng được cài đặt sẵn trong máy.

Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng FaceTime có sẵn trong máy bằng cách: Vào mục Settings -> FaceTime và chuyển thanh trượt sang chế độ ON.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập bằng ID Apple thì bạn cần chọn mục Use your Apple ID for FaceTime rồi thực hiện theo hướng dẫn.

Bây giờ bạn quay trở lại màn hình chính của điện thoại để thực hiện cuộc gọi. Từ danh bạ điện thoại bạn chọn số điện thoại cần gọi sau đó chọn FaceTime. Trong quá trình thực hiện cuộc gọi để thay đổi giữa camera trước và sau bạn có thể chọn biểu tượng camera trên màn hình, tắt hoặc bật microphone  bấm chọn biểu tượng Microphone. Để kết thúc cuộc gọi bạn bấm End.

Với FaceTime bạn chỉ có thể thực hiện cuộc gọi giữa các máy sử dung hệ điều hành iOS mà thôi và yêu cầu bạn phải sử dụng mạng wifi để có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Để thực hiện cuộc gọi giữa iphone với các điện thoại khác bạn có thể sử dụng một số phần mềm sau:

Tango

Tango được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Tango nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người dùng trên thế giới bởi Tango cho phép bạn nhắn tin gọi điện miễn phí kèm thêm tính năng gọi video. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh và âm thanh trong mỗi cuộc gọi video của Tango được đánh giá là khá tốt. Đặc biệt với Tango bạn có thể đăng nhập facebook mà không cần lắp sim vào điện thoại iphone 6 6 plus, bạn vẫn có thể nhận hoặc thực hiện các cuộc gọi thông qua mạng wifi.

Skype

Skype đã ra đời từ lâu và được cài đặt sử dụng trong các máy tính. Và nay Skype đã được hỗ trợ tương thích với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hay iOS. Với Skype bạn cũng sẽ được trải nghiệm chất lượng hình ảnh cũng như là âm thanh rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, với giao diện đơn giản dễ sử dụng, bạn dễ dàng làm quen với Skype.

Viber

Với ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí, Virber cũng rất được lòng người sử dụng Việt. Không những thế chất lượng hình ảnh và âm thanh cuộc gọi của Virber cũng khá tốt. Đây cũng là một trong những ứng dụng mà bạn đáng thử nghiệm.

Ngay bây giờ bạn hãy tải về những phần mềm gọi video call cho iphone này và trải nghiệm. Với những ứng dụng video call cho iphone này tôi tin chắc rằng bạn sẽ thấy hài lòng với nó. 

Gợi ý cho bạn