samsung galaxy a7 có mấy phiên bản bộ nhớ

Ngày đăng:
Lượt xem: 1864

Samsung Galaxy A7 mấy phiên bản bộ nhớ

Samsung Galaxy A8 hiện tại được xem là một trong những chiếc Smartphone mỏng nhất, tuy nhiên không vì lẽ đó mà điện thoại giảm đi các tính năng cũng như cấu hình đã có ở các dòng A trước đây, chiếc điện thoại này đã có một vài cải thiện tốt hơn so với những sản phẩm trước. Với một sản phẩm được cho là khá đẹp và độc đáo thì người dùng thường mong ước có nhiều phiên bản bộ nhớ khác nhau để có thể dễ dàng chọn lựa, vậy, Samsung Galaxy A7 mấy phiên bản bộ nhớ?

1.Samsung Galaxy A7 có mấy phiên bản bộ nhớ

Samsung Galaxy A7 chỉ có một phiên bản bộ nhớ 16 GB duy nhất

Samsung Galaxy A7 có khá nhiều điểm nổi bật như : màn hình 5,5" Super AMOLED 720 x 1.280 pixel, Camera sau: 13 MP, đèn LED flash, quay phim 1080p, sử dụng nền tảng Exynos 5430 (32-bit) hoặc Qualcomm Snapdragon 615 (64-bit) cho tốc độ xử lý nhanh chóng, khả năng chụp ảnh đẹp và màn hình hiển thị sắc nét. Máy còn có thiết kế siêu mỏng, tinh tế và bắt mắt. Tuy nhiên, mặc dù trang bị khá nhiều tính năng tiện ích cũng như sở hữu một cấu hình mạnh mẽ thì Samsung Galaxy A7 chỉ có một phiên bản bộ nhớ duy nhất 16 GB, đây là một thiệt thòi cho sản phẩm này bởi người dùng sẽ chỉ có một lựa chọn duy nhất cho nhu cầu của mình.

2. Samsung Galaxy A7 có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài không?

Samsung Galaxy A7 cũng như LG G4 hỗ trợ sử dụng thẻ nhớ ngoài 64GB

Hiểu được nhu cầu sử dụng bộ nhớ lớn của nhiều khách hàng nên nhà sản xuất cũng đã không quên trang bị tính năng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 64 GB để khắc phục nhược điểm một phiên bản bộ nhớ của Samsung Galaxy A7. Với việc hỗ trợ thẻ nhớ ngoài thì người dùng có thể tùy chọn cho mình loại thẻ nhớ phù hợp và có thể tải cũng như trải nghiệm tốt hầu hết mọi ứng dụng trên Samsung Galaxy A7. Mặc dù có một phiên bản bộ nhớ nhưng giá thành của chiếc điện thoại này có thể thay đổi khác nhau tùy giá thành của mỗi thị trường nên bạn có thể nhìn thấy sự chênh lệch nào đó nếu so sánh giá bán của điện thoại ở các nước khác nhau.

Như vậy là chúng ta đã tìm ra được đáp án cho câu hỏi Samsung Galaxy A7 có mấy phiên bản bộ nhớ rồi phải không, mặc dù không có đa dạng phiên bản bộ nhớ như các đối thủ cạnh tranh ở dòng điện thoại khác nhưng với thiết kế đẹp, siêu mỏng, cấu hình mạnh mẽ thì chắc chắn Samsung Galaxy J1 sẽ có sức hút đặc biệt với nhiều khách hàng nhất là các fan hâm mộ của hãng sản xuất Samsung.

Gợi ý cho bạn